Xóa xăm mí mắt không để lại sẹo với công nghệ Laser

GIỚI THIỆU

Mắt là khu vực rất nhạy cảm trên cơ thể, bất kỳ tác động nào cũng có thể gây tổn thương, đặc biệt là những tác động của việc xóa xăm mí mắt. Vì thế, với những ai có nhu cầu xóa xăm khu vực này thì việc lựa chọn một giải pháp an toàn, hiệu quả là điều ưu tiên hàng đầu. Thấu hiểu được tâm lý đó, công nghệ xóa xăm mí mắt hàng đầu Hoa Kỳ – công nghệ Laser đã có mặt tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia để mang lại một giải pháp xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Xoa-Xam-Mi-Mat-1

Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ năng lượng ánh sáng chọn lọc của các hạt mực in. Những chùm tia laser phá vỡ các hạt mực in thành các mảnh nhỏ sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể thông quá các tế bào có nhiệm vụ thu dọn (đại thực bào). Quá trình phân mảnh các hạt mực này cần phải điều trị nhiều lần, phụ thuộc vào mức độ sâu của mực in. Ánh sáng Laser được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt sắc tố khác nhau của hình xăm nên không làm tổn hại đến da xung quanh. Quá trình điều trị không để lại sẹo, không gây chảy máu và hiệu quả cao.

Hiện nay, phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ laser là lựa chọn được các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ ưu ái để đạt được hiệu quả cao, an toàn cho khách hàng.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám:Bác sỹ tư vấn về phương pháp xóa xăm hình bằng công nghệ laser và kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Tiếp đó tiến hành xác định chính xác diện tích hình xăm và khoanh vùng điều trị.
Gây tê vùng da cần xóa xăm: Chuyên viên sát khuẩn và vệ sinh vùng cần xóa xăm rồi bôi tê vào vùng thực hiện.
Tiến hành điều trị xóa hình xăm: Bác sỹ sử dụng năng lượng laser để xóa xăm bằng cách chiếu trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm.Xoa-Xam-Mi-Mat-2
icon-lu4 Tái tạo da: Bôi kem làm mát, tái tạo da và kiểm tra lại toàn bộ vùng da vừa được điều trị

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Hầu hết các hình xăm đều có thể bị loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp ngoại lê và kết quả còn phụ thuộc vào: kích thước, tuổi của hình xăm, loại màu sắc của hình xăm. Những người có nước da sáng, các hình xăm nông, màu đen, đỏ sẽ dễ điều trị hơn. Còn những người có nước da tối, hình xăm có màu xanh lá, xanh nước biển thì thường khó điều trị hơn và kết quả khó dự đoán trước được.

Thời gian điều trị thông thường từ 5-15 phút, phụ thuộc vào kích thước và màu mực xăm. Để hình xăm được xóa hoàn toàn thì cần được điều trị nhiều lần, mỗi lần điều trị cách nhau từ 3-6 tuần.

Sau khi điều trị, khách hàng cần chú ý tránh cho vùng da vừa được trị liệu tiếp xúc với nước và ánh mặt trời và kết hợp bôi kem tái tạo da 3 – 5 ngày theo chỉ định của bác sỹ.

Với những ưu điểm vượt trội như không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị, giảm thiểu nguy để lại sẹo, nhiễm trùng vùng da xóa xăm, đồng thời không cần thời gian nghỉ dưỡng, phương pháp xóa xăm bằng  công nghệ Laser đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

HỎI ĐÁP

  1. Thời gian điều trị mất bao lâu?

Thời gian điều trị thông thường từ 5-15 phút, phụ thuộc vào kích thước và màu mực xăm. Để hình xăm được xóa hoàn toàn thì cần được điều trị nhiều lần, mỗi lần điều trị cách nhau từ 3-6 tuần.

  1. Xin cho biết những lưu ý sau khi điều trị?

Sau khi điều trị, khách hàng cần chú ý tránh cho vùng da vừa được trị liệu tiếp xúc với nước và ánh mặt trời và kết hợp bôi kem tái tạo da 3 – 5 ngày theo chỉ định của bác sỹ.

CẢM NHẬN

“Tôi đã tìm đến Maia&Maia để nhà các chuyên gia xóa giúp tôi hình xăm mí mắt đã xăm cách đây nhiều năm. Quả thật, sau thời gian điều trị, đến nay đã 6 tháng mà hình xăm của tôi hoàn toàn không còn dấu hiệu đã xăm. Cám ơn Maia&Maia”- Thu Trang (Hà Nội)

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]