Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser

GIỚI THIỆU

Bạn không hài lòng với lông mày đã xăm của mình và đang băn khoăn lựa chọn một phương pháp nào cho phù hợp? Hãy trải nghiệm công nghệ xóa xăm laser thông minh nhất hiện nay tại Maia&Maia để có được một đôi lông mày tư nhiên, không còn vết xăm

Xoa-Xam-Long-May-1

Xóa xăm lông mày là một trong những dịch vụ xóa xăm đòi hỏi kỹ thuật cao cùng sự khéo léo bởi đặc điểm phun xăm lông mày ở mỗi người là khác nhau. Có những kỹ thuật phun xăm tác động vào tận hạ bì nhưng cũng có kỹ thuật chạm chỉ chạm tới thường bì nên cần kiểm tra kỹ trước khi thực hiện. Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser tại Maia&Maia đã được chứng nhận bởi CE tiêu chuẩn châu Âu và FDA về mức độ an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ năng lượng ánh sáng chọn lọc của các hạt mực in. Những chùm tia laser phá vỡ các hạt mực in thành các mảnh nhỏ sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể thông quá các tế bào có nhiệm vụ thu dọn (đại thực bào). Quá trình phân mảnh các hạt mực này cần phải điều trị nhiều lần, phụ thuộc vào mức độ sâu của mực in. Ánh sáng Laser được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt sắc tố khác nhau của hình xăm nên không làm tổn hại đến da xung quanh. Quá trình điều trị không để lại sẹo, không gây chảy máu và hiệu quả cao.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám:Bác sỹ tư vấn về phương pháp xóa xăm hình bằng công nghệ laser và kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Tiếp đó tiến hành xác định chính xác lông mày xăm và khoanh vùng điều trị.
Gây tê vùng da cần xóa xăm: Chuyên viên sát khuẩn và vệ sinh vùng cần xóa xăm rồi bôi tê vào vùng thực hiện. Đồng thời chụp hình ảnh trước điều trị để lấy tư liệu so sánh.
Tiến hành điều trị xóa hình xăm: Bác sỹ sử dụng năng lượng laser để xóa xăm bằng cách chiếu trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm.Xoa-Xam-Long-May-2
icon-lu4 Tái tạo da và kết thúc: Bôi kem làm mát, tái tạo da và kiểm tra lại toàn bộ vùng da vừa được điều trị. Sau đó, bác sĩ trao đổi và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Xóa xăm lông mày  bằng công nghệ Laser thông minh nhất hiện nay mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để, không đau và không để lại sẹo. Đồng thời, sau khi điều trị, lông mày vẫn phát triển bình thường và những vùng da xung quanh không bị chịu bất kì tác động nào.Xoa-Xam-Long-May-3

Hình ảnh trước và sau xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser

Sau khi điều trị, khách hàng cần chú ý tránh cho vùng da vừa được trị liệu tiếp xúc với nước và ánh mặt trời và kết hợp bôi kem tái tạo da 3 – 5 ngày theo chỉ định của bác sỹ.

HỎI ĐÁP

Thời gian điều trị mất bao lâu?

Thời gian điều trị thông thường từ 5-15 phút, phụ thuộc vào kích thước và màu mực xăm. Để hình xăm được xóa hoàn toàn thì cần được điều trị nhiều lần, mỗi lần điều trị cách nhau từ 3-6 tuần.

CẢM NHẬN

 “Tôi đã đi xóa xăm lông mày ở một số nơi tại Hà Nội nhưng đều không hài lòng về hiệu quả. Khi được người thân giới thiệu, tôi có thử trải nghiệm tại Maia & Maia. Sau thời gian điều trị tôi thấy hiệu quả rất tốt. Đặc biệt là sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia rất nhiệt tình với tôi trong suốt quá trình.” – Chị Ngọc Bích – trưởng phòng quan hệ khách hàng của tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]