Xóa xăm hình với công nghệ Laser

GIỚI THIỆU

Phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ laser đang là lựa chọn được các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ ưu ái để đạt được hiệu quả cao, an toàn cho khách hàng.

Để xóa hình xăm hiện nay có rất nhiều lựa chọn như những phương pháp: siêu mài mòn da, xăm chồng lên, phẫu thuật cắt bỏ hình xăm,..hay sử dụng các loại kem xóa xăm, Tuy nhiên hiệu quả đạt được chưa cao mà lại gây đau rát, có thể dẫn đến tổn thương da và để lại sẹo.

Xoa-Xam-Hinh-1

Để những vết xăm được xóa triệt để, không gây đau đớn cho khách hàng, đồng thời không để lại seo, phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser đã ra đời. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ năng lượng ánh sáng chọn lọc của các hạt mực in. Những chùm tia laser phá vỡ các hạt mực in thành các mảnh nhỏ sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể thông quá các tế bào có nhiệm vụ thu dọn (đại thực bào). Quá trình phân mảnh các hạt mực này cần phải điều trị nhiều lần, phụ thuộc vào mức độ sâu của mực in. Ánh sáng Laser được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt sắc tố khác nhau của hình xăm nên không làm tổn hại đến da xung quanh. Quá trình điều trị không để lại sẹo, không gây chảy máu và hiệu quả cao.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ tư vấn về phương pháp xóa xăm hình bằng công nghệ laser và kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Tiếp đó tiến hành xác định chính xác diện tích hình xăm và khoanh vùng điều trị.
Gây tê vùng da cần xóa xăm: Chuyên viên sát khuẩn và vệ sinh vùng cần xóa xăm rồi bôi tê vào vùng thực hiện.
Tiến hành điều trị :
Bác sỹ sử dụng năng lượng laser để xóa xăm bằng cách chiếu trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm.Xoa-Xam-Hinh-2
icon-lu4 Tái tạo da: Bôi kem làm mát, tái tạo da và kiểm tra lại toàn bộ vùng da vừa được điều trị

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Hầu hết các hình xăm đều có thể bị loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp ngoại lê và kết quả còn phụ thuộc vào: kích thước, vị trí, tuổi của hình xăm, loại màu sắc của hình xăm. Những người có nước da sáng, các hình xăm nông ở trên lông mày, cánh tay, ngực, mông, chân và có màu đen, đỏ sẽ dễ điều trị hơn. Còn những người có nước da tối, hình xăm có màu xanh lá, xanh nước biển ở những khu vực có lượng mỡ ít dưới da như: mắt cá chân hoặc ngón tay thì thường khó điều trị hơn và kết quả khó dự đoán trước được.

Thời gian điều trị thông thường từ 5-15 phút, phụ thuộc vào kích thước và màu mực xăm. Để hình xăm được xóa hoàn toàn thì cần được điều trị nhiều lần, mỗi lần điều trị cách nhau từ 3-6 tuần.Xoa-Xam-Hinh-3

HỎI ĐÁP

Thời gian điều trị thường mất bao lâu?

Thời gian điều trị thông thường từ 5-15 phút, phụ thuộc vào kích thước và màu mực xăm. Để hình xăm được xóa hoàn toàn thì cần được điều trị nhiều lần, mỗi lần điều trị cách nhau từ 3-6 tuần.

CẢM NHẬN

 “Tôi biết được thông tin dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Maia & Maia qua mạng, tôi đã tìm đến để nhà các chuyên gia xóa giúp tôi hình xăm ở vai đã xăm cách đây nhiều năm. Quả thật, sau thời gian điều trị, đến nay đã 6 tháng mà hình xăm của tôi hoàn toàn không còn dấu hiệu đã xăm. Cám ơn Maia & Maia”Anh Nhật Quang (Hàng Bè, Hà Nội).

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]