Xóa nhăn vùng mũi

 

GIỚI THIỆU

So với những vùng khác trên gương mặt, vùng mũi ít xuất hiện nếp nhăn. Nhưng một khi đã có, nếp nhăn vùng mũi khiến tổng thể nhan sắc già nua hơn rất nhiều bởi mũi là trung tâm gương mặt.

Có nhiều phương pháp hiện đại, không phẫu thuật để xóa bỏ các nếp nhăn sâu, nhưng thích hợp điều trị nhất cho riêng mũi thì hẳn phải kể đến phương pháp Mesotherapy.

nhanmui2

Mesotherapy là cách gọi chung những phương pháp đưa dược phẩm xuống dưới da để làm đẹp, để tái tạo, làm căng mịn trẻ hóa làn da và tạo hình gương mặt. Tất cả những dịch vụ này đều có chung một đặc điểm, đó là sử dụng những dược phẩm làm đẹp không gây kích ứng và dị ứng cơ thể, được đưa vào vùng da cần điều trị bằng loại kim y tế cực nhỏ hoàn toàn không gây tổn thương và hiệu quả có thể nhìn thấy tức thì.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Tùy theo tình trạng nhăn tại vùng mũi mà bác sỹ sẽ sử dụng loại dược phẩm xóa nhăn phù hợp và liều lượng phù hợp với vùng nhăn đó
Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :
Thoa kem tê trước điều trị khoảng 20 phút giúp khách hàng có cảm giác thoải mái & dễ chịu hơn khi điều trị. Sau khi kem tê có tác dụng, bác sỹ tiến hành đưa dược phẩm qua một kim tiêm chuyên biệt để xóa nhăn vùng dacần điều tri. Bác sỹ cùng khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị & hiệu quả ngay sau khi điều trị.
icon-lu4 Kết thúc: Bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Được sử dụng trong hơn một triệu lượt điều trị tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, được công nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ- tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm duyệt chất lượng và độ an toàn của các thiết bị y khoa, phương pháp Mesotherapy là phương pháp đưa dược phẩm dưới da giúp xóa bỏ nếp nhăn vùng mũi một cách tối ưu.

nhanmui1

Không những giúp xóa bỏ các nếp nhăn sâu nơi rãnh mũi má, khóe miệng, khóe mắt… Mesotherapy còn giúp làn da trở nên láng mịn, căng đầy, tươi trẻ tràn sức sống. Mesotherapy kích thích sản sinh collagen khiến cho các lỗ chân lông thu nhỏ lại, làn da hồng hào, không còn nếp nhăn chảy xệ. Hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và có thể cảm nhận rõ ràng nhất từ 2 – 4 tuần sau điều trị, tùy thuộc cơ địa từng người.

HỎI ĐÁP

Sau bao nhiêu lâu sử dụng Mesotherapy thì hiệu quả thấy rõ?

Hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và có thể cảm nhận rõ ràng nhất từ 2 – 4 tuần sau điều trị, tùy thuộc cơ địatừng người.

CẢM NHẬN

Rất cảm ơn Maia & Maia và các bác sỹ, chuyên viên đã tư vấn, giúp đỡ tôi xóa bỏ phiền toái này. Giờ đây, tôi có thể tự tin cười lớn mà không lo lắng các vết nhăn vùng mũi xuất hiện làm cho gương mặt tôi trông thật “nhăn nhó”.chị Phùng Thúy Hà, 35 tuổi, Hà Nội chia sẻ.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]