Trẻ hóa và xóa nếp nhăn quanh mắt với Skinboosters

GIỚI THIỆU

Để xóa bọng mắt, nếp nhăn quanh mắt, giúp làn da vùng mắt của chị em cũng như cánh mày râu đàn hồi hơn, ngăn chặn lão hóa nhờ được cung cấp độ ẩm, cũng như giảm bớt hằn sâu, già nua và quầng thâm, nghiên cứu mới hoàn hảo nhất của phương pháp trẻ hóa Mesotherapy ra đời – đó là công nghệ Restylane Skinboosters .

Skinboosters.banner

Sang  tuổi 30, những dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện trên khuôn mặt. Nguyên nhân là do Hyaluronic Acid – một trong các thành phần chính của da giảm bớt khả năng sản sinh. Biểu hiện có thể dễ dàng nhận thấy nhất là đôi mắt bị sụp xuống do cơ nâng mi mất dần khả năng đàn hồi, đôi mắt hốc hác, da khô và thiếu nước, xuất hiện nhiều vết chân chim… “Cửa sổ tâm hồn” cũng vì thế mà mệt mỏi, u buồn, thiếu sức sống.

Để xóa bọng mắt, nếp nhăn quanh mắt, giúp làn da vùng mắt của chị em cũng như cánh mày râu đàn hồi hơn, ngăn chặn lão hóa nhờ được cung cấp độ ẩm, cũng như giảm bớt hằn sâu, già nua và quầng thâm, một sản phẩm mới nhất của phương pháp trẻ hóa Mesotherapy ra đời năm 2015 – phương pháp Restylane Skinboosters .

Mesotherapy là tên gọi chung cho những phương pháp đưa dược phẩm vào trong da để làm đẹp, giúp tái tạo, hóa làn da và tạo hình gương mặt.

CÔNG NGHỆ TIÊM VI ĐIỂM BẰNG SKINBOOSTERS

Bằng phương pháp tiêm vi điểm, các vi giọt Skinboosters được đưa xuống vùng mắt một cách an toàn, trải đều trên những vị trí da đã bị mất mô hay thiếu hụt acid hyaluronic. Skinboosters là hoạt chất có chứa Acid Hyaluronic, có cấu trúc vô cùng bền vững, tác động sâu và ổn định đến lớp sâu dưới da, cung cấp độ ẩm, xóa nhăn quanh mắt, giúp da đàn hồi  và săn chắc. Không chỉ những phần da mất mô được làm đầy mà còn Skinboosters còn cung cấp thêm nhiều dưỡng chất giúp bề mặt da mịn màng, căng bóng, loại bỏ quầng thâm và những nếp nhăn già nua.

ƯU ĐIỂM:

 • Với độ cân bằng và ổn định cao, các vi giọt Skinboosters mang đến hiệu quả an toàn tuyệt đối, không gây mẩn đỏ khó chịu hoặc đau rát, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng, liệu trình nhanh chóng.
 • Xóa bọng mắt, nếp nhăn quanh mắt, cung cấp độ ẩm khiến vùng da mắt đàn hồi tốt hơn, loại bỏ quầng thâm và bọng mắt mà không hề làm ảnh hưởng thị lực mắt.
 • Tạo đường nét tươi trẻ cho vùng mắt và khuôn mặt.
 • Kết quả thể hiện tức thì và duy trì ổn định, lâu dài.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

 • Những người có đôi mắt:

– Da mắt lão hóa, mất mô.

– Da mắt khô, nhăn nheo, mệt mỏi.

– Đôi mắt hõm sâu.

– Mắt có quầng thâm, bọng mắt

 • Cả nam và nữ

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám:Bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng về phương pháp Skinboosters, đồng thời tiến hành xem xét độ đàn hồi vùng da mắt, độ sâu của nếp nhăn để xác định liều lượng phù hợp cần dùng.skinboosters1
Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :
Thoa kem tê trước điều trị khoảng 20 phút để giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi điều trị. Sau đó, bác sỹ tiến hành đưa các vị giọt Restylane Skinboosters vào trong da qua một kim tiêm chuyên biệt với phương pháp vi điểm.. Cuối cùng, bác sỹ cùng khách hàng cùng đánh giá về quá trình điều trị và hiệu quả ngay sau khi điều trị.a
icon-lu4 Kết thúc: Bác sỹ trao đổi và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Skinboosters còn làn da trở nên láng mịn, căng đầy, tươi trẻ tràn sức sống, nếp nhăn quanh mắt; mà còn cung cấp nước để tăng độ đàn hồi cho da. Phương pháp này kích thích sản sinh collagen mạnh mẽ khiến đôi mắt trở nên rõ nét, tươi sáng, xóa sạch nhăn sâu, quầng thâm, bọng mắt. Hiệu quả thể hiện ngay sau khi điều trị và sau 2 – 4 tuần càng nhận thấy rõ ràng.skinboosters3skinboosters4

 • Làn da tươi trẻ, mịn màng, trắng hồng tự nhiên.
 • Tái tạo và phục hồi nét xuân cho làn da.
 • Thời gian thực hiện điều trị nhanh chóng.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da.
 • Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

HỎI ĐÁP

 1. Thực hiện điều trị xóa nhăn vùng mắt bằng Skinboosters có ảnh hưởng đến thị lực mắt không?

Là dược phẩm cung cấp Hyaluronic Acid mới, hiện đại nhất, ứng dụng trong liệu pháp xóa nhăn, tạo đường nét tươi trẻ Mesotherapy, các vi giọt Skinbooster được đưa vào nông vùng da mắt nên mang đến hiệu quả xóa nhăn, cung cấp nước mà không hề ảnh hưởng đến thị lực mắt.

 1. Thực hiện làm đầy mắt bị hõm sâu bằng Skinboosters có được không?

Tác động tàn phá mãnh liệt của lão hóa khiến đôi mắt hõm sâu, hốc hác. Và Skinboosters ra đời chính là dược phẩm đặc hiệu sử dụng cho vùng mắt, nhằm tăng khả năng đàn hồi, cung cấp độ ẩm, xóa nhăn và đặc biệt làm đầy vùng mắt bị hõm sâu, khiến đôi mắt được hốc hác trở nên đầy đặn, tươi trẻ, sáng rõ.

CẢM NHẬN

“Sau một thời gian bị stress và mất ngủ liên miên, đôi mắt tôi trở nên hốc hác, mắt quâng thầm, vô hồn, hốc mắt hõm sâu, da khô và xuất hiện cả nếp nhăn sâu, khiến tôi đã stress lại càng stress hơn. Tôi biết được Viện thẩm mỹ Maia&Maia có phương pháp Mesotherapy có thể khắc phục được những điều đó, với sản phẩm mới nhất Skinboosters, tôi lập tức điều trị, và hiện giờ những dấu vết đáng ghét ấy đã không còn nữa. Trẻ hẳn ra, tôi rất hài lòng!” Chị Thu Huyền, 38 tuổi – Hà Đông

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]