Xóa nhăn khóe miệng với liệu pháp Mesotherapy

GIỚI THIỆU

Công nghệ Mesotherapy là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới trong điều trị xóa nhăn khóe miệng. Là cơ sở tiên phong ứng dụng công nghệ ưu việt này Viện thẩm mỹ Maia&Maia ứng dụng phương pháp Mesotherapy để thực hiện trẻ hóa, xóa nhăn cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

khoemieng1

Mesotherapy thổi bay mọi nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng, an toàn

Khi biểu lộ cảm xúc hay khi bạn nói, cười dưới sự tác động cơ học của cơ hàm thì khu vực xung quanh khóe miệng luôn bị tác động mạnh. Do đó, nếp nhăn khóe miệng thường xuất hiện sớm và nhiều hơn các khu vực khác.

Phụ nữ khi bước sang tuổi 25, quá trình da bị lão hóa, hàm lượng chất keo bắt đầu giảm đi, lượng mạch máu tại vùng môi trên giảm làm quá trình vận chuyển dinh dưỡng tới vùng quanh mép bị giảm đáng kể, các tuyến bã nhờn trên môi sản xuất ít hơn trước. Khiến da bớt săn chắc, má xệ xuống khiến cho nếp nhăn hai bên khóe miệng càng rộng ra, dấu ấn thời gian càng hiện rõ trên khuôn mặt ngày một rõ nét. Tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, chúng tôi sử dụng phương pháp Mesotherapy để xóa nhăn khóe miệng, làm mờ các dấu hiệu lão hóa cho da.

Mesotherapy là tên gọi chung những phương pháp đưa dược phẩm xuống dưới da để làm đẹp, làm căng mịn, tái tạo, trẻ hóa làn da và tạo hình gương mặt.Những dịch vụ này đều một điểm  chung là sử dụng những dược phẩm làm đẹp không gây kích ứng và dị ứng cơ thể, bằng loại kim y tế cực nhỏ đưa vào vùng da cần điều trị hoàn toàn không gây tổn thương và hiệu quả có thể nhìn thấy tức thì.

Tổ chức FDA Hoa Kỳ- tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm duyệt chất lượng và độ an toàn của các thiết bị y khoa – công nhận Mesotherapy là phương pháp sử dụng dược phẩm xóa nhăn sâu vùng khóe miệng hiệu quả.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám:: Bác sỹ sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn về phương pháp Mesotherapy. Đồng thời tiến hành xem xét nếp nhăn khóe miệng để xác định liều lượng phù hợp cần dùng.khoemieng2

Phương pháp Mesotherapy tại Maia&Maia tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, an toàn

Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :
Thoa kem tê trước điều trị khoảng 20 phút giúp khách hàng có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn khi điều trị. Sau khi kem tê có tác dụng, bác sỹ tiến hành đưa dược phẩm có chứa Acid Hyaluronic vào trong da qua một kim tiêm chuyên biệt để làm căng đầy vùng da khóe miệng.. Bác sỹ cùng khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị và hiệu quả ngay sau khi điều trị.
icon-lu4 Kết thúc: bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay sau khi thực hiện và sau 2 – 4 tuần điều trị làn da trở nên láng mịn,căng đầy, tươi trẻ tràn sức sống. Mesotherapy không chỉ giúp xóa bỏ các nếp nhăn sâu nơi khóe miệng, rãnh mũi má, khóe miệng, khóe mắt… mà còn kích thích sản sinh collagen khiến cho các lỗ chân lông thu nhỏ lại, làn da hồng hào, tươi trẻ.

Mesotherapy là lựa chọn hàng đầu tại hơn 80 quốc gia trên thế giới trong điều trị xóa nhăn khóe miệng, được công nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ- tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm duyệt chất lượng và độ an toàn của các thiết bị y khoa.khoemieng4akhoemieng3

HỎI ĐÁP

  1. Sau bao lâu để đạt được kết quả khi thực hiện xóa nhăn với Mesotherapy?

Quý khách sẽ cảm nhận được ngay hiệu quả sau khi thực hiện và sau 2 – 4 tuần sau điều trị hiệu quả sẽ rõ rệt hơn, tùy thuộc vào cơ địa từng người.

  1. Thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị là bao lâu ?

Phương pháp xóa nhăn khóe miệng với Mesotherapy là không cần phẫu thuật và hoàn toàn không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi điều trị bạn có thể ra về ngay và trở lại sinh hoạt bình thường.

CẢM NHẬN

“ Bây giờ tôi không còn cảm thấy ngần ngại khi cười nữa. Rất cảm ơn Viện thẩm mỹ Maia&Maia và các bác sỹ, chuyên viên đã tư vấn, giúp đỡ tôi xóa bỏ những nếp nhăn đáng ghét này.” – chị Hải Châu, 30 tuổi, Hà Nội.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]