Waxing vùng nách an toàn

 

GIỚI THIỆU

Ai cùng mong muốn có được một làn da láng mịn, trơn bóng, nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Trên cơ thể ai cũng có lông, có người nhiều lông, lông cứng và rậm rạp. Người thì ít lông, lông mềm, thưa thớt nhưng sẽ không được đẹp mắt khi lông xuất hiện trên cơ thể các chị em ở vùng chân, tay, và đặc biệt là vùng nách….

Có nhiều phương pháp như triệt lông, nhổ lông, cạo lông… Nhưng làm sạch lông một cách an toàn và hiệu quả thì cần phải tìm hiểu kỹ phương pháp đó. Một trong số đó là waxing lông với chi phí thấp, được nhiều bạn trẻ ưa dùng.

Cach-wax-long-nach-tai-nha

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tiến hành làm sạch và tẩy da chết ở vùng tiến hành tẩy lông để giúp lỗ chân lông được thư giãn và giãn nở, tạo điều kiện để quá trình tẩy lông được thuận lợi hơn, tránh kích ứng da.
Thực hiện dưỡng ẩm cho da bằng khăn ấm mềm, thoa một lớp kem dưỡng lên vùng da cần tẩy lông để sáp có thể dính vào các sợi lông lông dễ dàng, giúp hấp thụ dầu trên da.


Thoa kem/sáp đặc biệt dùng cho waxing, tiến hành wax lông.5486422_orig
icon-lu4 Xịt toner làm sạch, bôi kem dưỡng, tinh chất làm sáng da, se khít lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất cho da và giảm sưng viêm, chống viêm nhiễm.

Hiệu quả sau 4-10 lần waxing là lông sẽ giảm, màu nhạt đi và thưa hơn triệt để.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Dưới bàn tay 10 năm kinh nghiệm của các chuyên viên thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, bạn không còn lo lắng việc điều trị kém hiệu quả hay chịu đau rát, vùng nách sẽ sạch lông chỉ trong giây lát.

Chỉ với 30 phút điều trị waxing không những giúp lấy đi đám lông không mong muốn mà còn trả lại cho bạn làn da láng mịn tự nhiên trong giây lát, bạn không còn bận tâm với những sợi lông đáng ghét làm mất đi nét quyến rũ rồi nhé.2-5846-1394707417

HỎI ĐÁP

Có đau rát hay để lại hậu quả gì  không khi thực hiện tẩy lông?

Khi thực hiện waxing lông tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, khách hàng sẽ được thoa một lớp kem làm mát và tránh kích ứng triệt để, vì vậy sẽ không có cảm giác sưng tấy đỏ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không còn lo lắng lỗ chân lông to ra, bởi tác động của kem dưỡng tinh chất sẽ giúp làn da se lại.

CẢM NHẬN

“Tôi không hề cảm thấy đau rát hay khó chịu gì hết khi thực hiện quá trình tẩy lông. Giờ đây, đám vi-ô-lông đáng ghét ở vùng nách  đã không còn là nỗi ám ảnh của tôi nữa rồi” – Minh Tâm, Hòa Bình.

 

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]