Waxing vùng lông mày

 

GIỚI THIỆU

Các bạn gái thường hay tạo dáng cho lông mày bằng cách dùng nhíp tỉa từng sợi hoặc dùng dao cạo. Những cách này đều có tác dụng không tốt cho da mắt vì khi dùng dao cạo lại làm cho da mắt càng mỏng, còn nhổ sẽ làm cho vùng da quanh mắt dễ bị trùng xuống. Do đó sử dụng waxing là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn để có được cặp lông mày như ý. Waxing sẽ lấy đi một lớp tế bào chết trên bề mặt, giúp vùng da quanh mắt sáng, mà tuyệt đối an toàn.

waxinglongmay

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tiến hành làm sạch và tẩy da chết ở vùng tiến hành tẩy lông để giúp lỗ chân lông được thư giãn và giãn nở, tạo điều kiện để quá trình tẩy lông được thuận lợi hơn, tránh kích ứng da.
Thực hiện dưỡng ẩm cho da bằng khăn ấm mềm, thoa một lớp kem dưỡng lên vùng da cần tẩy lông để sáp có thể dính vào các sợi lông lông dễ dàng, giúp hấp thụ dầu trên da.
Thoa kem/sáp đặc biệt dùng cho waxing, tiến hành wax lông.4-3066-1390359727
icon-lu4 Xịt toner làm sạch, bôi kem dưỡng, tinh chất làm sáng da, se khít lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất cho da và giảm sưng, chống viêm.

Hiệu quả triệt để sau 4-10 lần waxing lông sẽ giảm, màu nhạt đi và thưa hơn triệt để.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Dưới bàn tay 10 năm kinh nghiệm của các chuyên viên thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, bạn không còn lo lắng việc điều trị kém hiệu quả hay chịu đau rát, vùng da xung quanh lông mày sẽ sạch lông trong phút chốc.

Chỉ với 30 phút điều trị Waxing không chỉ giúp lấy đi đám lông không mong muốn mà còn trả lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên trong giây lát, bạn không còn bận tâm với những sợi lông đáng ghét làm mất đi nét quyến rũ rồi nhé.

HỎI ĐÁP

Có đau rát hay để lại hậu quả gì không khi thực hiện waxing lông mày?

Khi thực hiện waxing lông tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, khách hàng sẽ được thoa một lớp kem làm mát và tránh kích ứng triệt để, vì vậy sẽ không có cảm giác sưng tấy đỏ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải lo lắng lỗ chân lông to ra, do tác động của kem dưỡng tinh chất sẽ giúp làn da se lại.

CẢM NHẬN

“Trong quá trình thực hiện tẩy lông tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia tôi không hề cảm thấy đau rát hay khó chịu gì hết. Giờ đây, đám vi-ô-lông đáng ghét ở vùng lông mày đã không còn là nỗi ám ảnh của tôi nữa rồi” – Minh Tâm, Hòa Bình.

 

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]