Waxing ria mép an toàn

 

GIỚI THIỆU

Waxing loại bỏ được cả những chiếc lông mỏng, mềm và rất ngắn như ria mép, tuy nhiên khi Waxing ria mép bạn nên chú ý chăm sóc da mặt bởi vì waxing có nghĩa là đã lấy đi một lớp tế bào chết, vùng da đó sẽ sáng, mỏng hơn so với những vùng da khác.

Bật-mí-tuyệt-chiêu-giúp-nàng-loại-bỏ-ria-mép-hiệu-quả-2

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tiến hành làm sạch và tẩy da chết ở vùng tiến hành tẩy lông để giúp lỗ chân lông được thư giãn và giãn nở, tạo điều kiện để quá trình tẩy lông được thuận lợi hơn, tránh kích ứng da.
Thực hiện dưỡng ẩm cho da bằng khăn ấm mềm, thoa một lớp kem dưỡng lên vùng da cần tẩy lông để sáp có thể dính vào các sợi lông lông dễ dàng, giúp hấp thụ dầu trên da.
Thoa kem/sáp đặc biệt dùng cho waxing, tiến hành wax lông.cach-tay-ria-mep-vinh-vien-giup-cac-nang-them-xinhbh
icon-lu4 Xịt toner làm sạch, bôi kem dưỡng, tinh chất làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất cho da và chống viêm, giảm sưng.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Dưới bàn tay 10 năm kinh nghiệm của các chuyên viên thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, bạn không còn lo lắng việc điều trị kém hiệu quả hay chịu đau rát, vùng ria mép sẽ sạch lông chỉ trong giây lát.

Với 30 phút điều trị Waxing không chỉ giúp lấy đi đám lông không mong muốn mà còn trả lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên trong phút chốc, bạn không còn bận tâm với những sợi lông đáng ghét làm mất đi nét quyến rũ rồi nhé.waxingriamep

HỎI ĐÁP

Có gây đau rát hay để lại hậu quả gì không khi Waxing ria mép?

Khi thực hiện waxing lông tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, khách hàng sẽ được thoa một lớp kem làm mát và tránh kích ứng triệt để, vì vậy sẽ không có cảm giác sưng tấy đỏ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không còn lo lắng lỗ chân lông to ra, bởi tác động của kem dưỡng tinh chất sẽ giúp làn da se lại.

CẢM NHẬN

“Giờ đây tôi cảm thấy vô cùng tự tin khi phần ria mép xấu xí kia biến mất. Cảm ơn Viện thẩm mỹ Maia & Maia rất nhiều” – Chị Huyền Trang – Kim Mã, Hà Nội

 

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]