Waxing hiệu quả vùng bikini

 

GIỚI THIỆU

Waxing, tẩy lông, triệt lông…là những nhu cầu làm đẹp không còn xa lạ với chị em mỗi khi hè về. Song  tẩy lông vùng bikini được nhắc đến bởi nó được dán cái mác “chuyện tế nhị”. Cũng chính vì chuyện nhạy cảm, tế nhị đó mà nhiều chị em còn ngại ngùng khi tìm kiếm thông tin, thăm khám tư vấn nên chưa có nhiều kiến thức khi waxing cho vùng da này. Theo bác sỹ tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia thì mùa hè đến, nhu cầu triệt lông vùng bikini của chị em cũng tăng lên. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cách, có thể gây tổn thương da vùng bikini bởi da ở vùng này khá nhạy cảm.

waxingbikini1

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tiến hành làm sạch và tẩy da chết ở vùng tiến hành tẩy lông để giúp lỗ chân lông được thư giãn và giãn nở, tạo điều kiện để quá trình tẩy lông được thuận lợi hơn, tránh kích ứng da.
Thực hiện dưỡng ẩm cho da bằng khăn ấm mềm, thoa một lớp kem dưỡng lên vùng da cần tẩy lông để sáp có thể dính vào các sợi lông lông dễ dàng, giúp hấp thụ dầu trên da
Thoa kem/sáp đặc biệt dùng cho waxing, tiến hành wax lông.
icon-lu4 Xịt toner làm sạch, bôi kem dưỡng, tinh chất làm sáng da, se khít lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất cho da và chống viêm, giảm sưng.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Dưới bàn tay 10 năm kinh nghiệm của các chuyên viên thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, bạn không còn lo lắng việc điều trị kém hiệu quả hay chịu đau rát, vùng da tay, chân và bikinki sẽ sạch lông chỉ trong giây lát.ảnh phẫu thuật

Trong vòng 48 giờ sau khi triệt lông vùng bikini bạn nên tránh tập luyện thân thể. Bởi lúc này vùng da ở đây rất nhạy cảm với vi khuẩn và mồ hôi. Ngoài ra, việc mặc quần áo chật như quần tất, legging hay quần bó, cũng làm tăng nguy cơ lông mọc vào trong, gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông.

HỎI ĐÁP

Có gây đau rát hay để lại hậu quả gì không khi thực hiện Waxing vùng bikini?

Khi thực hiện waxing lông tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, khách hàng sẽ được thoa một lớp kem làm mát và tránh kích ứng triệt để, vì vậy sẽ không có cảm giác sưng tấy đỏ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không còn lo lắng lỗ chân lông to ra, bởi tác động của kem dưỡng tinh chất sẽ giúp làn da se lại.

CẢM NHẬN

“Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin khi diện bikini đi biển rồi, vùng bikini sạch lông giúp tôi thoải mái và tự tin hơn rất nhiều” – Hoài Linh, Hà Nội.

 

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]