Waxing chân hiệu quả

 

GIỚI THIỆU

Vùng chân và nửa chân là nơi dễ dàng gây chú ý của người đối diện. Nhất là với các bạn gái, đây còn được coi là khu vực “mẫn cảm” thu hút ánh nhìn khác phái. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được làn da trơn tru, mịn màng. Những sợi “violong” vô tình xuất hiện, khiến cho nhiều người tự ti với vẻ bên ngoài của mình.

waxingchan21

Waxing tẩy lông của đem lại hiệu quả mạnh mẽ hơn nhiều so với các phương pháp thông thường như nhổ, cạo, mà lại không hề để lại vết thâm đáng ghét. Nếu làm phép so sánh với các phương pháp tẩy lông hiện đại như sử dụng công nghệ 5G, waxing cho thấy một điểm cộng tuyệt vời khác, đó chính là giá thành rẻ mà vẫn đem lại hiệu quả tẩy lông như ý.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tiến hành làm sạch và tẩy da chết ở vùng tiến hành tẩy lông để giúp lỗ chân lông được thư giãn và giãn nở, tạo điều kiện để quá trình tẩy lông được thuận lợi hơn, tránh kích ứng da.
Thực hiện dưỡng ẩm cho da bằng khăn ấm mềm, thoa một lớp kem dưỡng lên vùng da cần tẩy lông để sáp có thể dính vào các sợi lông lông dễ dàng, giúp hấp thụ dầu trên da.
Thoa kem/sáp đặc biệt dùng cho waxing, tiến hành wax lông.waxingchan22
icon-lu4 Xịt toner làm sạch, bôi kem dưỡng, tinh chất làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất cho da và chống viêm, giảm sưng.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề của các chuyên viên thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, bạn không còn lo lắng việc điều trị kém hiệu quả hay chịu đau rát khi tẩy lông, bạn sẽ thấy vùng da tay, chân và bikinki sẽ sạch lông trong tích tắc.

Thời gian tiến hành mỗi vùng waxing là khác nhau, tùy thuộc vào vùng da và tình trạng lông. Thông thường, waxing nửa chân hết 70 phút, waxing cả chân hết 90 phút và quy trình thực hiện nhanh chóng, dịu nhẹ và không kích ứng là lời cam kết khi bạn tìm đến Viện thẩm mỹ Maia&Maia.ảnh phẫu thuật

HỎI ĐÁP

Có đau rát hay để lại hậu quả không khi thực hiện tẩy lông chân ?

Khi thực hiện waxing lông tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, khách hàng sẽ được thoa một lớp kem làm mát và tránh kích ứng triệt để, vì vậy sẽ không có cảm giác sưng tấy đỏ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không còn lo lắng lỗ chân lông to ra, bởi tác động của kem dưỡng tinh chất sẽ giúp làn da se lại.

CẢM NHẬN

“Trước đây phần nửa chân từ đầu gối đến mắt cá chân của mình rất nhiều lông, nhìn như con trai vậy, nên mình rất ngại, ít khi diện váy hay quần sooc. Nhưng giờ thì khác rồi, nửa chân đã triệt sạch lông, lỗ chân lông se nhỏ, láng mịn rồi nhé” – Thanh Hằng, Hà Nội

 

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]