Triệt lông vùng bikini vĩnh viễn bằng công nghệ 5G+

GIỚI THIỆU

Rất nhiều chị em muốn diện lên mình những bộ bikini quyến rũ để thỏa thích bơi lội, tắm biển vào những ngày hè nóng nực nhưng còn tự ti vì những vùng da chưa được láng mịn. Vì vậy, nhu cầu triệt lông vùng bikini hiên nay rất lớn. Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà việc triệt lông còn giúp chị em đảm bảo vệ sinh cho vùng kín.

a

Tuy nhiên, vì là một vấn đề khá tế nhị nên nhiều người còn dè dặt, ngại ngùng khi tìm kiếm thông tin hay hỏi han tư vấn mà lựa chọn phương pháp cạo nhổ. Việc cạo nhổ không đúng cách sẽ làm tổn thương vùng nhạy cảm, có thể dẫn đến những hậu quả khó lường.

Hiện nay, công nghệ 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ IPL và năng lượng sóng RF là phương pháp hiệu quả, an toàn, tin cậy  mà chị em nên tham khảo và lựa chọn.

IPL có tác dụng triệt các sợi lông đen, cứng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, những sợi lông mềm và mỏng còn lại thì vẫn chưa bị loại bỏ. Vì thế,  RF được coi như sự bổ sung hoàn hảo nhất, giúp đưa năng lượng nhiệt nhanh và sâu hơn tới các sợi lông mềm, từ đó loại bỏ  hoàn toàn chúng ra khỏi cơ thể. Sự kết hợp giữa năng lượng sóng RF và IPL trong công nghệ 5G+ đã tạo ra một phương pháp triệt lông vĩnh viễn vô cùng hiệu quả.

Four beautiful girls with perfect bodies, isolated on white

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn  về phương pháp triệu lông  vĩnh viễn bằng công nghệ 5G+ đồng thời đưa ra liệu trình phù hợp cho vùng muốn điều trị.
Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :
Bôi một lớp gel lạnh lên các vùng triệt lôngĐiều trị trên ½ vùng da cần điều trị.  Sau đó, chụp ảnh vùng da điều trị để so sánh.Điều trị vùng da còn lại.
icon-lu4 Kết thúc: Chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị và hiệu quả điều trị.Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị.

Khách hàng quay lại khám lại sau 1 tuần để kiểm tra sự đáp ứng sau điều trị.

Hiệu quả đạt cao nhất sau 05 lần điều trị (trung bình 1 tháng/lần). Đặc biệt tại Viện Thẩm Mỹ Maia & Maia, chất lượng dịch vụ được cam kết bảo hành 10 năm.

 

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

shutterstock_87747763-e1327589192511Triệt lông bằng công nghệ 5G+ có những ưu điểm vượt trội là: không gây đau rát, không sưng tấy, thời gian điều trị nhanh chóng và hoàn toàn hiệu quả. Sau khi điều trị, các sợi lông sẽ vĩnh viễn không mọc lại, cho bạn một vùng kín thông thoáng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Bạn có thể cảm nhận hiệu quả ngay sau lần đầu tiên điều trị. Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn vì phương pháp này không làm ảnh hưởng tới vùng nhạy cảm hay sức khỏe sinh sản.

HỎI ĐÁP

1. Lông chân của tôi bị đen và cứng, công nghệ có thể loại bỏ được không?

Có. Công nghệ triệt lông 5G+ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những lông đen và cứng với năng lượng của sóng RF.

  1. Sau khi điều trị, có phải thăm khám lại không?

Khám lại sau 1 tuần để bác sỹ kiểm tra sự đáp ứng sau điều trị.

CẢM NHẬN

 “Tôi hoàn toàn hài lòng với cách tư vấn, điều trị của đội ngũ nhân viên Maia & Maia. Công nghệ triệt lông mới này cũng hết sức tuyệt vời. Giúp tôi loại bỏ triệt để những vùng lông khó chịu mà lại hoàn toàn không gây đau đớn”- Chị Khánh Ngọc (Hải Phòng).

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]