Triệt lông tay vĩnh viễn công nghệ 5G+

GIỚI THIỆU

Lông tay là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể, tuy nhiên vùng lông tay với nữ giới sẽ làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới sự mịn màng của làn da, khiến chị em mất tự tin khi mặc váy hay áo ngắn tay. Ứng dụng nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, công nghệ 5G+ ra đời sẽ giúp triệt lông tay vĩnh viễn, an toàn và hoàn toàn không gây đau đớn.

Triet-Long-Tay-1

Công nghệ 5G+ là là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ quốc tế, lấn át những phương pháp triệt lông laser thế hệ cũ, được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi  FDA- Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ trẻ hóa RF và công nghệ ánh sáng IPL.

  • IPL là kỹ thuật dùng nhiệt lượng ánh sáng đốt cháy mầm lông, gốc lông mà không hề làm tổn thương da và các vùng xung quanh. IPL có tác dụng triệt các sợi lông đen, cứng hiệu quả nhất.
  • Tuy nhiên, những sợi lông mềm và mỏng còn lại thì vẫn chưa bị loại bỏ. Vì thế, RF được coi như sự bổ sung hoàn hảo nhất, giúp đưa năng lượng nhiệt nhanh và sâu hơn tới các sợi lông mềm, từ đó loại bỏ  hoàn toàn chúng ra khỏi cơ thể. Sự kết hợp giữa năng lượng sóng RF và IPL trong công nghệ 5G+ đã tạo ra một phương pháp triệt lông vĩnh viễn vô cùng hiệu quả.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám:Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn  về phương pháp triệu lông  vĩnh viễn bằng công nghệ 5G+ đồng thời đưa ra liệu trình phù hợp cho vùng muốn điều trị.
Chụp ảnh vùng da cần triệt lông để làm tư liệu so sánh hình ảnh trước và sau điều trị
Tiến hành điều trị :
Bôi một lớp gel lạnh lên các vùng triệt lôngĐiều trị trên ½ vùng da cần điều trị.  Sau đó, chụp ảnh vùng da điều trị để so sánh.Điều trị vùng da còn lại.
icon-lu4 Kết thúc:Chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị và hiệu quả điều trị.

Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị.

Khách hàng quay lại khám lại sau 1 tuần để kiểm tra sự đáp ứng sau điều trị.

Hiệu quả đạt cao nhất sau 05 lần điều trị (trung bình 1 tháng/lần). Đặc biệt tại Viện Thẩm Mỹ Maia&Maia, chất lượng dịch vụ được cam kết bảo hành 10 năm.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ 5G+ mang lại hiệu quả triệt lông tay vượt trội:

–           Triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả lên tới quả 95%.

–           Kết quả ổn định, lông không mọc lại.

–           Tuyệt đối an toàn không đau rát.

–           Khách hàng được hỗ trợ điều trị viêm nang lông.

–           Thời gian trị liệu nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

–           Vùng da sau điều trị căng mịn, trẻ trung.Triet-Long-Tay-3

Triet-Long-Tay-4

Hình ảnh trước và sau khi triệt lông tay vĩnh viễn với công nghệ 5G+

Ngoài ra, tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, triệt lông tay vĩnh viễn với công nghệ 5G+  được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sỹ da liễu và chuyên viên thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại cho chị em đôi tay mịn màng, thon thả.

HỎI ĐÁP

Vì sao triệt lông tay bằng công nghệ 5G+ lại hiệu quả?

Công nghệ 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ trẻ hóa RF và công nghệ ánh sáng IPL. IPL là kỹ thuật dùng nhiệt lượng ánh sáng để đốt cháy mầm lông, gốc lông mà không làm tổn thương da và các vùng xung quanh. Trong khi đó, công nghệ sóng RF đã được kiểm chứng là vừa hỗ trợ đưa ánh sáng đi vào sâu nang lông, giúp lông được xử lý triệt để, vừa làm đẹp và cải thiện sắc tố da. Với công nghệ ánh sáng IPL và công nghệ sóng RF được tích hợp trong 5G+, triệt lông bằng phương pháp này sẽ hoàn toàn đạt hiệu quả.

CẢM NHẬN

“Sau khi điều trị triệt lông bằng công nghệ 5G+, tôi cảm thấy rất hài lòng và tự tin mặc áo ngắn tay hơn.” Hồng Duy, giám đốc chuỗi nhà hàng ở Hà Nội.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]