Triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ 5G+

GIỚI THIỆU

Hiện tượng rậm lông vùng mặt là một tình trạng khiến nhiều chị em lo lắng, tự ti vì gây mất đi vẻ nữ tính của gương mặt, lông chủ yếu xuất hiện nhiều ở khu vực ria mép, gò má, cằm…gây lúng túng trong cách xóa bỏ. Công nghệ 5G+ hiện là giải pháp triệt lông mặt vĩnh viễn thỏa mãn 3 tiêu chí cơ bản: triệt lông hiệu quả 99%, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn có một gương mặt mịn màng, tươi trẻ.

Triet-Long-Mat-1

Công nghệ 5G+ là là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, lấn át những phương pháp triệt lông laser thế hệ cũ, được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi  FDA- Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ trẻ hóa RF và công nghệ ánh sáng IPL. IPL có tác dụng triệt các sợi lông đen, cứng hiệu quả nhất. Tuy vậy, những sợi lông mềm và mỏng còn lại thì vẫn chưa bị loại bỏ. Vì thế,  RF được coi như sự bổ sung hoàn hảo nhất, giúp đưa năng lượng nhiệt nhanh và sâu hơn tới các sợi lông mềm, từ đó loại bỏ  hoàn toàn chúng ra khỏi cơ thể. Sự kết hợp giữa năng lượng sóng RF và IPL trong công nghệ 5G+ giúp đem lại hiệu quả triệt lông tuyệt đối cho vùng da mặt.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám:Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn  về phương pháp triệu lông  vĩnh viễn bằng công nghệ 5G+ đồng thời đưa ra liệu trình phù hợp cho vùng mặt.
Chụp ảnh trước khi điều trị:Chụp ảnh vùng da cần triệt lông để làm tư liệu so sánh hình ảnh trước và sau điều trị

Bôi một lớp gel lạnh lên các vùng triệt lông.

Tiến hành điều trị :
Điều trị trên ½ vùng da cần điều trị.  Sau đó, chụp ảnh vùng da điều trị để so sánh.Điều trị vùng da còn lại.Triet-Long-Mat-2
icon-lu4 Kết thúc:Chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị và hiệu quả điều trị.

Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị.

Khách hàng quay lại khám lại sau 1 tuần để kiểm tra sự đáp ứng sau điều trị.

Hiệu quả đạt cao nhất sau 05 lần điều trị (trung bình 1 tháng/lần). Đặc biệt tại Viện Thẩm Mỹ Maia & Maia, chất lượng dịch vụ được cam kết bảo hành 10 năm.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Triet-Long-Mat-3

Phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ 5G+ được biết đến với những hiệu quả vượt trội sau.

–           Triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả lên tới quả 95%.

–           Kết quả ổn định, lông không mọc lại .

–           Tuyệt đối an toàn không đau rát.

–           Khách hàng được hỗ trợ điều trị viêm nang lông.

–           Thời gian trị liệu nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

–           Vùng da sau điều trị căng mịn, trẻ trung.

Tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia, triệt lông mặt vĩnh viễn với công nghệ 5G+  được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sỹ da liễu và chuyên viên thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại cho chị em một làn da mịn màng, tươi trẻ.

HỎI ĐÁP

  1. Tôi bị lông nhiều ở vùng mép, công nghệ 5G+ có triệt được không?

Hoàn toàn được bạn nhé. Công nghệ mới 5G+ sẽ giúp bạn triệt hoàn toàn vĩnh viễn vùng lông ở mép an toàn, không gây đau rát.

  1. Hiệu quả điều trị cao nhất với tần suất như thế nào?

Đạt hiệu quả cao nhất sau 05 lần điều trị (trung bình 1 tháng/lần).

Đặc biệt tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia, chất lượng dịch vụ được cam kết bảo hành 10 năm.

CẢM NHẬN

“Cám ơn Maia & Maia đã giúp tôi trải nghiệm một công nghê triệt lông tuyệt vời. Tôi bị nhiều ria mép lắm, nhưng áp dụng mấy phương pháp để triệt rồi mà vừa đau lại không hiệu quả. Nhưng từ khi áp dụng công nghệ 5G+ tại Maia & Maia, tôi đã hết hẳn, tự tin đi làm với đối tác mà không ngần ngại như trước. Cám ơn các bạn.”chị Hồng Sâm (Bắc Giang).

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]