Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ 5G+

GIỚI THIỆU

Để giúp chị em tự tin diện những chiếc quần sooc năng động hay những bộ váy ngắn giữa trời hè mát mẻ, công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5G+ đã ra đời, mang đến kết quả vượt trội và toàn diện trong việc triệt lông chân vĩnh viễn. Triệt lông 5G+ không những không đau rát mà còn giúp vùng da điều trị láng mịn, không để lại sẹo.

Triet-Long-Chan-1

Công nghệ 5G+ là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ quốc tế, lấn át những phương pháp triệt lông laser thế hệ cũ, được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bỏi  FDA- Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ trẻ hóa RF và công nghệ ánh sáng IPL, không gây đau rát, đạt hiệu quả với tất cả các loại lông và giúp điều trị hiệu quả bệnh viêm nang lông, đồng thời không cần nghỉ dưỡng sau trị liệu.

IPL có tác dụng triệt các sợi lông đen, cứng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, những sợi lông mềm và mỏng còn lại thì vẫn chưa bị loại bỏ. Vì thế,  RF được coi như sự bổ sung hoàn hảo nhất, giúp đưa năng lượng nhiệt nhanh và sâu hơn tới các sợi lông mềm, từ đó loại bỏ  hoàn toàn chúng ra khỏi cơ thể. Sự kết hợp giữa năng lượng sóng RF và IPL trong công nghệ 5G+ đã tạo ra một phương pháp triệt lông vĩnh viễn vô cùng hiệu quả.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám:Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn  về phương pháp triệu lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ 5G+ đồng thời đưa ra liệu trình phù hợp cho vùng muốn điều trị.
Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :
Bôi một lớp gel lạnh lên các vùng triệt lôngĐiều trị trên ½ vùng da cần điều trị.  Sau đó, chụp ảnh vùng da điều trị để so sánh.Điều trị vùng da còn lại.Triet-Long-Chan-2
icon-lu4 Kết thúc: Chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị và hiệu quả điều trị.Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị.

Khách hàng quay lại khám lại sau 1 tuần để kiểm tra sự đáp ứng sau điều trị.

Hiệu quả đạt cao nhất sau 05 lần điều trị (trung bình 1 tháng/lần). Đặc biệt tại Viện Thẩm Mỹ Maia&Maia, chất lượng dịch vụ được cam kết bảo hành 10 năm.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ 5G+ mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị:

 • Triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả lên tới 95%
 • Kết quả ổn định, lông không mọc lại
 • Tuyệt đối an toàn không đau rát
 • Khách hàng được hỗ trợ điều trị viêm nang lông
 • Thời gian trị liệu nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng sau điều trị
 • Vùng da sau điều trị căng mịn, trẻ trungTriet-Long-Chan-3

  Hình ảnh trước và sau triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ 5G+

  Ngoài ra, tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ 5G+  được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sỹ da liễu và chuyên viên thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại cho trị em đôi chân thon dài, trắng mịn không tì vết.

HỎI ĐÁP

 1. Công nghệ này thực sự triệt lông chân vĩnh viễn không?

Hoàn toàn đúng. Công nghệ 5G+ là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ quốc tế, lấn át những phương pháp triệt lông laser thế hệ cũ, được chững nhận về độ an toàn và hiệu quả bỏi  FDA- Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ trẻ hóa RF và công nghệ ánh sáng IPL, không gây đau rát, đạt hiệu quả với tất cả các loại lông và giúp điều trị hiệu quả bệnh viêm nang lông, đồng thời không cần nghỉ dưỡng sau trị liệu.

 1. Vùng da sau khi điều trị có bị mẩn đỏ và xuất hiện nếp nhăn?

Hoàn toàn không. Với công nghệ 5G+, vùng da sau khi được điều trị  không bị đau rát, khó chịu mà sẽ láng mịn nhanh chóng.

CẢM NHẬN

 “Tôi là nhân viên bán hàng cho một siêu thị điện máy có tiếng ở Hà Nội, nên thường xuyên phải mặc những loại váy ngắn, lộ phần bắp chân. Trước đây, tôi thường phải sử dụng những loại tất nhằm che bớt khuyết điểm lông chân của mình. Hoặc thường xuyên sử dụng những biện pháp triệt lông tạm thời. Sau khi được các chuyên gia của Maia & Maia tư vấn, tôi đã áp dụng công nghệ mới triệt lông vĩnh viễn 5G+ đến nay đã được hơn 1 năm mà hoàn toàn không thấy dấu hiện mọc trở lại. Tôi cảm thấy rất hài lòng bởi sự tự tin đã trở lại với mình, giúp tôi có điều kiện để phát triển trên con đường sự nghiệp”  – Chị Thu Trịnh, trưởng phòng bán hàng siêu thị điện máy ở Hà Nội.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]