Điều trị viêm nang lông với công nghệ Laser Diode

GIỚI THIỆU

Laser Diode được coi là công nghệ đột phá trong việc loại bỏ các loại mụn, u nang tuyến bã, u nang tuyến mồ hôi và viêm nang lông, giúp tái tạo làn da sau trứng cá bao gồm cả hiện tượng sừng hóa cổ nang lông và lỗ chân lông giãn nở rộng mà không để lại sẹo.

viemnanglong-1

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở nước ta cộng thêm sự ô nhiễm của môi trường sống, tình trạng viêm nang lông ở nhiều người ngày càng trở nên phổ biến. Viêm nang lông là thủ phạm  gây ra nhiều bệnh khác về da như tắc tuyến bã, mụn, viêm da…

Công nghệ Laser Diode kết hợp sóng RF là sự kết hợp cho hiệu quả vượt trội, tăng sự an toàn cho khách hàng đồng thời rút ngắn thời gian trị liệu. Công nghệ điều trị viêm nang lông Laser Diode tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia đã được chứng nhận của FDA về độ an toàn cho tất cả các loại da, cho hiệu  quả cao, không gây đau đớn.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Thăm khám, tư vấn.

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, đánh giá mức độ hư tổn của vùng da cần điều trị

Làm sạch vùng da điều trị.
Bôi một lớp kem chuyên dụng để hấp thụ ánh sáng dễ hơn.
icon-lu4 Điều trị cho khách hàng.

Tất cả quy trình điều trị được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tiến hành theo một quy trình chuẩn và an toàn tuyệt đối.viemnanglong1-1

Làm sạch vùng da sau điều trị .

Sau khi điều trị với công nghệ Laser Diode bạn co thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Thông thường liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần, tùy thuộc vào tình trạng da của từng khách hàng.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

viemnanglong2-1viemnanglong3-1

  • Tình trạng viêm nang lông, viêm tuyến bã được loại bỏ triệt để.
  • Hỗ trợ điều trị các loại mụn trứng cá, triệt lông, se khít chân lông không gây đau đớn
  • Da láng mịn, tươi tắn, trắng hồng, trẻ trung.
  • Không gây đau rát, không để lại sẹo.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da.
  • Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.

HỎI ĐÁP

  1. Điều trị viêm nang lông với Laser Diode cần lưu ý những gì ?

Để công nghệ Laser Diode đạt hiệu quả tốt nhất trong điều trị viêm nang lông, khách hàng không nên sử dụng mĩ phẩm, tránh tiếp xúc với nguồn nước không hợp vệ sinh, hạn chế để vùng da điều trị tiếp xúc với ánh mặt trời trong 3 ngày đầu, không hoạt động thể thao mạnh gây tiết nhiều mồ hôi không cần thiết.

2. Có nguy hiểm cho làn da không khi sử dụng ánh áng Laser trong điều trị ?

Laser Diode tuyệt đối an toàn cho làn da và cơ thể bởi mức sóng sử dụng đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận độ an toàn. Bạn không lo da bị tấy đỏ hay bỏng rộp đâu nhé.

CẢM NHẬN

“Làn da của tôi không những sạch mụn mà còn se khít lỗ chân, mụn không còn tái phát trở lại. Tình trạng viêm nang lông của tôi đã không còn nữa sau khi điều trị với Laser Diode” – bạn Minh Điệp (19 tuổi).

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]