Điều trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả

GIỚI THIỆU

Viện thẩm mỹ Maia&Maia hiện đang áp dụng 2 phương pháp trị hôi nách an toàn và tiên tiến. Đó là: Phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách ( Phẫu thuật điều trị hôi nách) và Tiêm giảm tiết mồ hôi nách (Điều trị hôi nách không phẫu thuật).

Tuyến mồ hôi cơ thể thường được chia làm hai loại: một loại là Apocrine (tuyến mồ hôi lớn) nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông , tuyến này chỉ phân bố ở âm hộ, nách và lông mày, sẽ thải ra chất lỏng đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt. Còn một loại là Eccrine (tuyến mồ hôi nhỏ) có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phân bố toàn thân, thải ra 0,5% muối và 99% nước. Khi kết hợp các chất này với nhau dưới sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó ngửi đó là mùi hôi nách. Người bệnh hôi nách cũng thường là những người có lượng tiết mồ hôi tại vùng nách nhiều hơn những người khác, do đó càng làm nguy cơ gây mùi và viêm nhiễm vùng nách cũng cao hơn.

hoinach-1

Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng hôi nách ảnh hưởng trong giao tiếp, ngại giao lưu chốn đông người, gây ảnh hưởng tới người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp, người thân … Để có thể giải quyết được vấn đề hôi nách, người bị nên sử dụng các sản phẩm khử mùi, chống nhiễm khuẩn cho nách, chú trọng vệ sinh cá nhân, luôn giữ cho cơ thể – đặc biệt là vùng nách được sạch sẽ và thoáng mát. Tránh thường xuyên hoạt động mạnh gây tăng tiết mồ hôi.

Song các biện pháp trên chỉ là tạm thời, không có tác dụng điều trị tận gốc nguyên nhân gây hôi nách và ngăn ngừa sự tái phát trở lại. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Maia&Maia đang áp dụng 2 phương pháp trị hôi nách an toàn và tiên tiến. Đó là: Phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách ( Phẫu thuật điều trị hôi nách) và Tiêm giảm tiết mồ hôi nách (Điều trị hôi nách không phẫu thuật).

Chỉ mất 10 phút để thực hiện tiêm giảm tiết mồ hôi có tác dụng làm ức chế tuyến  Eccrine (tuyến mồ hôi nhỏ). Phương pháp này hiện này  hiện  được các chị em yêu thích bởi không phẫu thuật, , không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không gây xâm lấn da loại bỏ chứng nặng mùi, hiệu quả duy trì lâu dài, ổn định và không ảnh hưởng đến hoạt động của cơ thể.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình hình và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất với khách hàng.
Làm sạch vùng nách trước khi điều trị.
Xác định vị trí các tuyến mồ hôi và tiến hành tiêm chất giảm tiết mồ hôi nách.

Quá trình điều trị sẽ được thực hiên bởi chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm của Viện thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam – Maia&Maia.hoinach1-1

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

hoihach2-1

  • Sau khi điều trị hiệu quả sẽ thể hiện rõ rệt.
  • Hiệu quả lâu dài từ 8 tháng đến 1 năm.
  • Không gây đau rát, kích ứng, không có tác dụng phụ.

HỎI ĐÁP

Điều trị hôi nách nhờ tiêm giảm tiết mồ hôi có gây tác dụng phụ không?
Theo các nghiên cứu chất giảm tiết mồ hôi nách thân thiện với người dùng và rất an toàn, không gây ngứa rát hay kích ứng cho da. Tuy nhiên trong quá trình tiêm đòi hỏi người thực hiện phải nắm đúng được vị trí của các tuyến mồ hôi nách, lượng chất cần tiêm để đạt được hiệu quả cao nhất và tránh các biến chứng khi tiêm. Việc điều trị hôi nách không phẫu thuật tại Viện Thẩm mỹ Maia&Maia sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào kỹ thuật và quá trình điều trị.

CẢM NHẬN

“Sau khi tiêm 1 ngày mình đã cảm nhận thấy ngay tác dụng rồi. Mùi khó chịu hoàn toàn biến mất, cũng không còn phải ngại vệt mồ hôi ở áo sơ mi dưới vùng nách nữa. Cảm ơn Maia&Maia rất nhiều” – Chị Tú Anh, Hai Bà Trưng, HN.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]