Thương hiệu uy tín

Với sứ mệnh gìn giữ và tôn vinh ngoại hình tươi trẻ cho người Việt, ngay từ khi thành lập cho tới nay, Maia&Maia đã trở thành thương hiệu uy tín, là địa chỉ tạo nên “Niềm tin cho nét đẹp Việt” nhờ chất lượng 5* và hiệu quả tốt nhất. Trong hơn 5 năm qua, Maia&Maia đã mang đến niềm vui lớn cho hơn 100.000 khách hàng, giúp họ đẩy lùi lão hóa và hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình.

Với những trang thiết bị tối tân và công nghệ hiện đại và không ngừng cải tiến, cùng các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo theo quy chuẩn quốc tế, Maia&Maia đã góp phần tôn vinh và hoàn thiện vẻ đẹp cho người Việt Nam và trở thành Viện thẩm mỹ số 1 về chống lão hóa.

unnamed

Hàng năm, Maia & Maia luôn đầu tìm tòi, nghiên cứu ứng dụng mọi phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất trên thế giới với trang thiết bị máy móc tân tiến và hiện đại nhất, đạt được kiểm định khắt khe trên thế giới như FDA, CE, KFDA…  những mong đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo.

IMG_0897

P1380920

Hàng năm, các công nghệ thẩm mỹ tân tiến, ưu việt nhất thường xuyên được Maia&Maia tiếp cận, ứng dụng, chuyển giao và nâng cấp, khách hàng luôn ấn tượng và tin tưởng với một Maia&Maia không ngừng phát triển như thế!

DSC02042

DIEP4502

Đội ngũ bác sỹ, trị liệu viên, chuyên viên y tế… thường xuyên được nâng cao trình độ tay nghề thông qua các buổi giao lưu, hội thảo với chuyên gia nước ngoài, tạo nên đội ngũ chuyên gia có tay nghề và kinh nghiệm, phong cách dịch vụ mang đậm thương hiệu Maia&Maia.

[X]