Thon gọn viền hàm không phẫu thuật

GIỚI THIỆU

Một trong những yếu tố khác biệt giữa khuôn mặt nam và nữ là chiều ngang của mặt ở vị trí cạnh hàm. Nếu như ở nam giới, chiều ngang này bằng hoặc lớn hơn phần mặt trên sẽ tạo thành khuôn mặt “vuông” khiến họ tăng độ nam tính, mạnh mẽ thì nữ giới, đặc biệt với phụ nữ Á Đông thì đây là là khuyết điểm lớn. Điểm này sẽ khiến gương mặt phụ nữ thiếu đi nét nữ tính và sự mềm mại của phái nữ. Chính vì vậy, chị em phụ nữ luôn mong muốn sở hữu một gương mặt “trái xoan” khả ái, thanh tú bằng cách thu nhỏ lại kích thước ngang vùng cạnh hàm.

Tao-Mat-V-Line-1

Trước đây, một phương pháp được xem là hàng đầu trong việc tạo một gương mặt “trái xoan” là phẫu thuật gọt cằm hay độn cằm. Tuy nhiên, phẫu thuật đi kèm với những rủi ro khó lường như các biến chứng, di chứng hậu phẫu. Vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, xóa bỏ những lo ngại hậu phẫu cho khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã nghiên cứu phương pháp tạo hình gương mặt V-line mới, hoàn toàn không sử dụng dao kéo, áp dụng công nghệ Mesotherapy.

Mesotherapy là tên gọi chung của những phương pháp làm đẹp bằng cách đưa dược phẩm vào khu vực da cần điều trị để trẻ hóa da hoặc định hình khuôn mặt, trong đó thon gọn viền hàm là ứng dụng tuyệt vời đang rất được ưa chuộng hiên nay, không chỉ bởi độ an toàn mà còn bởi sự hiệu quả, nét đẹp tự nhiên mà nó mang lại.  Thon gọn viền hàm không phẫu thuật bằng Mesotherapy sử dụng dược phẩm làm đẹp là Botulinum Toxin type A- một chất đạm thiên nhiên có thể giúp thư giãn các cơ cắn phát triển vượt quá (cơ hai bên hàm), giúp gương mặt bớt góc canh, mềm mại hơn một cách tự nhiên.

Phương pháp thọn gọn viền hàm không phẫu thuật này đã được chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng bởi FDA -Tổ chức Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn để đưa ra liệu trình phù hợp cho vùng muốn điều trị
Chụp ảnh trước khi điều trị: Tao-Mat-V-Line-2

Tao-Mat-V-Line-3

Tẩy trang và thoa kem tê

 

Tiến hành điều trị : Bác sỹ trực tiếp điều trị cho khách hàng.Tao-Mat-V-Line-4Tao-Mat-V-Line-10Tao-Mat-V-Line-5
icon-lu4 Kết thúc: bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Tao-Mat-V-Line-11

1

Hình ảnh trước và sau điều trị

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả điều trị có thể thấy rõ trong thời gian từ 2-4 tuần và đạt hiệu quả tối đa vào tháng thứ  2- 3 sau điều trị. Hiệu quả của điều trị đợt đầu có thể kéo dài trung bình 1 năm, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt điều trị tiếp theo thời gian tác dụng có thể sẽ kéo dài hơn.

Theo những kết quả nghiên cứu về phương pháp này thì kết quả lần điều trị sau sẽ kéo dài hơn lần điều trị trước. Nếu lần đầu ví cho kết quả trong 1 năm thì lần sau có thể tăng lên 1 năm rưới hay 2 năm, và tăng dần đều trong những đợt điều trị tiếp theo.  Đặc biệt, một nghiên cứu gần đây về phương pháp thon gọn mặt Mesotherapy cho thấy, với 6 đợt điều trị liên tục, bạn sẽ có gương mặt Vline “chuẩn” trong suốt 10 năm.

HỎI ĐÁP

  1. Sau thời gian bao nhiêu lâu sau điều trị thì cảm nhận được hiệu quả?

Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người, thông thông có thể thấy rõ trong vòng từ 2-4 tuần và đạt kết quả tối đa trong khoảng 2-3 tháng hoặc lâu hơn.

  1. Phương pháp Mesotherapy có an toàn không?

Đây là phương pháp đã được tổ chức Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng, nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi quyết định điều trị.

CẢM NHẬN

Trước đây tôi rất ngại phải giao tiếp chỉ vì gương mặt “vuông tựa chữ điền” này, nhưng bây giờ tôi hoàn toàn có thể tự tin khi đứng trước đám đông. Rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Maia đã tận tình giúp đỡ tôi trong suốt quá trình trị liệu.” ( Đinh Hoàng Lan – 34 tuổi).

Nhờ có sự chăm sóc và tư vấn tận tình của bác sĩ Hoàn cũng như đội ngũ nhân viên tại đây. Giờ tôi đã có 1 gương mặt hoàn toàn Á đông và có thể nói lời vẫy chào tạm biệt nỗi tự ti đáng ghét của bản thân :)” ( Triệu Trang)

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]