Thon nhỏ bắp chân không phẫu thuật

GIỚI THIỆU

Từ xưa, “nhất dáng nhì da” luôn là một tiêu chí hàng đầu cho một vẻ đẹp hoàn thiện và hiện tại điều này cũng không thay đổi. Và để có một vóc dáng đẹp thì đôi chân thon gọn là điều không thể thiếu, giúp chị em trở nên thướt tha, cao ráo hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một đôi chân đẹp.

Để có thể hiện thực hóa ước mơ về một đôi chân thon gọn, chị em có thể lựa chọn phương pháp Mesotherapy tại Maia & Maia, một phương pháp làm thon gọn bắp chân hoàn toàn an toàn, hiệu quả.

thon-gon-bap-chan-3

Mesotherapy là tên gọi chung cho những phương pháp sử dụng dược phẩm làm đẹp để tái tạo, trẻ hóa làn da và tạo hình khuôn mặt.  Đặc điểm chung của các dịch vụ này là đưa  những dược phẩm làm đẹp không dị ứng và hoàn toàn tương thích với cơ thể vào vùng da cần điều trị bằng một loại kim y tế cực nhỏ, không hề gây tổn thương, đau đớn và đạt hiệu quả rõ rệt ngay tức thì.

Với phương pháp Mesotherapy, dược phẩm Botulinum Toxin type A (do hãng Allergan Inc, Mỹ sản xuất) được sử dụng để khắc phục tình trạng bắp chân to. Đây là một chất đạm thiên nhiên tinh chất, có nguồn gốc từ ngoại độc tố của vi khuẩn yếm khí Clostridium Botulinum. Chất này giúp làm giãn các cơ gây nếp nhăn để làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn này, làm thon gọn các cơ như vùng bắp chân và quai hàm. Chính vì vậy, không cần dao kéo mà vẫn có thể  thu gọn các cơ, đem đến cho khách hàng một đôi chân thon thả, quyến rũ.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ sẽ tư vấn và lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để đưa ra liệu trình phù hợp cho vùng muốn điều trị.
Chụp ảnh trước điều trị và lưu lại làm tư liệu để so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :
Bác sĩ sẽ xác định chính xác từng loại cơ, liều lượng, độ sâu. Tiếp theo , dược phẩm được đưa vào cơ vùng bắp chân bằng loại kim tiêm chuyên dụng giúp làm thon gọn các cơ, thon gọn vùng bắp chân. Quá trình thực hiện mất khoảng 15 phút.
icon-lu4 Kết thúc: Bác sỹ trao đổi và hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Sau khi điều trị, bạn hoàn toàn có thể hài lòng bởi hiệu quả thon gọn đôi chân mà Mesotherapy mang lại. Một đôi chân thon thà, nuột nà không còn là mơ ước.thon-gon-bap-chan-2

Hình ảnh trước và sau điều trị

Đặc biệt, điều trị bằng Mesotherapy hoàn toàn không tốn thời gian,  mỗi đợt điều trị chỉ kéo dài 15 phút, hiệu quả sẽ thấy ngay sau điều trị 2-3 ngày,  sau 7 ngày hiệu quả đạt hoàn toàn. Vì không cần phẫu thuật nên khách hàng sẽ không hề đau đớn, phương pháp này sẽ giúp các cơ giãn ra, cho bạn một trạng thái nghỉ ngơi hoàn toàn. Sau khi điều trị, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể trở lại hoạt động bình thường.

Ngoài ra, phương pháp này cũng đã được kiểm duyệt về chất lượng và độ an toàn bởi  FDA – Cục quản lí Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kì nên bạn có thể an tâm tuyệt đối khi điều trị.

HỎI ĐÁP

  1. Điều trị bằng phương pháp này có tốn thời gian không?

Mỗi lần điều trị chỉ khoảng 15 phút và hiệu quả sẽ thấy ngay sau điều trị 2-3 ngày, sau 7 ngày, hiệu quả sẽ đạt  hoàn toàn. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị Mesotherapy không làm mất nhiều thời gian như nhiều phương pháp làm đẹp khác.

  1. Chân bị to không đều có thể sử dụng phương pháp Mesotherapy không?

Lượng dược phẩm Botulinum Toxin type A sẽ được các bác sĩ cân đối để điều trị cho khách hàng tùy thuộc vào độ to nhỏ của bắp chấn. Điều đó giúp cho việc khắc phục chân to nhỏ không đều trở lên dễ dàng hơn.

CẢM NHẬN

“Trước đây chân tôi bị to ở bắp chân, sau khi được các bác sỹ của Viện Thẩm Mỹ Maia&Maia tư vấn, tôi đã quyết định áp dụng phương pháp này để lấy lại sự tự tin. Giờ đây, tôi đã cảm thấy tự tin hơn khi diện những bộ váy, đầm ngắn để tham dự các event của công ty cũng như các show thời trang có tiếng. Xin cám ơn Maia & Maia.” Mai Lan – nhân viên marketing thương hiệu thời trang nổi tiếng – Hà Nội.

Tags: ,

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]