Tạo môi trái tim không phẫu thuật

GIỚI THIỆU

Mesotherapy là tên gọi chung cho những phương pháp làm đẹp sử dụng các loại dược chất thiên nhiên an toàn, không có nguồn gốc động vật, phù hợp với cơ thể,có khả năng tự phân hủy sau khoảng 1 năm. Theo các nghiên cứu gần đây, Acid Hyaluronic – thành phần chính của phương pháp này, không chỉ giúp trẻ hóa làn da mà còn kích thích giúp tăng sinh sản collagen tự thân của cơ thể. Collagen được sản sinh là do lớp bì khi bị kéo căng sau chích dược chất, sẽ làm tăng hoạt tính các nguyên bào sợi, làm các tế bào này tăng sinh collagen. Chính cơ chế này giúp tạo ra một làn môi trái tim mịn màng, căng mọng.

Tao-Moi-Trai-Tim-1

Tạo môi trái tim bằng phương pháp Mesotherapy đòi hỏi những bác sỹ giàu kinh nghiệm để có thể xác định được liều lượng dược phẩm hợp lý với khuôn mặt từng người, vị trí để đưa vào môi giúp kích thích tăng sinh collagen mạnh mẽ nhất. Dược phẩm thường được tiêm vào lớp hạ bì dưới da. Nếu được tiêm sâu vào mô mà phần tử gel quá lớn thì có thể làm mô bị tổn thương, không đạt được kết quả tốt. Còn nếu với phân tử gel quá nhỏ, sẽ không thích hợp với kích thước mô cấy kể từ lúc phân tử xuyên qua mạng lưới và mô cấy có thể không duy trì được ngay vị trí mong muốn.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám:Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp Mesotherapy, tiến hành xem xét độ đàn hồi của da, lắng nghe mong muốn của khách hàng để xác định liều lượng dược phẩm phù hợp cần dùng.
Chụp ảnh, làm sạch vùng da và thoa kem tê giúp khách hàng thoải mái trong quá trình điều trị
Tiến hành điều trị :
Tiến hành đưa dược phẩm có chứa Acid Hyaluronic bằng loại kim tiêm chuyên biệt vào trong da để tạo môi trái tim.Tao-Moi-Trai-Tim-2
icon-lu4 Kết thúc: Bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

moitraitim-1

Kết quả trước và sau điều trị

Với một bác sỹ đã có kinh nghiệm, việc tạo ra một làn môi trái tim bằng công nghệ Mesotherapy  là hoàn toàn an toàn và đạt hiệu quả tức thì. Ngoài ra, thời gian điều trị này rất ngắn, bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh như những lúc nghỉ trưa, tan sở,… để có ngay được làn môi trái tim căng mong, quyến rũ.Tao-Moi-Trai-Tim-4

Kết quả trước và sau điều trị

Hiệu quả của phương pháp tạo môi trái tim không cần phẫu thuật bằng Mesotherapy sẽ phát huy hiệu quả tối đa trong vòng 1 tuần và tiếp tục duy trì tới hơn 1 năm, chỉ với thời gian điều trị ngắn ngủi, không gây đau đớn.

HỎI ĐÁP

Phương pháp này duy trì môi trái tim được bao lâu?

Hiệu quả của phương pháp có thể được nhận thấy ngay tức thời và phát huy hiệu quả tối đa trong vòng 1 tuần & duy trì tới hơn 1 năm.

CẢM NHẬN

Trước đây mình thường xuyên phải dùng son môi để giúp làn môi trông căng đầy, gợi cảm hơn nhưng từ sau khi tạo môi trái tim với Mesotherapy, môi không những đẹp hơn mà còn đỏ mọng, mịn màng, thậm chí còn không cần dùng son màu để che đi khuyết điểm môi mỏng như trước đây nữa” –Thu Minh (25 tuổi), Hà Nội chia sẻ.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]