Điều trị mụn đầu đen hiệu quả với công nghệ Blue Light

GIỚI THIỆU

Tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia, các bác sĩ đang áp dụng phương pháp trị mụn đầu đen bằng công nghệ Blue Light, đây là liệu pháp tiên tiến và được các chuyên gia đánh giá có ưu điểm vượt trội hơn so với kem bôi, đốt laser hay sử dụng mặt nạ bởi sự tác động trực tiếp vào các yếu tố gây mụn như sự mất cân bằng axit trên da, quá trình tăng tiết bã nhờn, nội tiết tố thay đổi…

mundauden2

Khác với mụn trứng cá, hiện rõ trên da và khiến cho người đối diện thấy rõ, mụn đầu đen thường tập trung thành đám nhỏ ở mũi, trán , cằm… song cũng khiến cho người mắc phải mất tự tin. Trị mụn đầu đen không có nhiều phương pháp, mà phần lớn mụn cũng rất dễ quay trở lại. Những điều đó sẽ được giải quyết chỉ với công nghệ Blue Light.mundauden

Blue Light là giải pháp tối ưu trong điều trị mụn đầu đen, với tác động trực tiếp vào tất cả các yếu tố dẫn đến việc hình thành mụn, mang hiệu quả cao và lâu dài. Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả mọi trường hợp, mọi đối tượng dù là mụn nặng, hạn chế tối đa để lại sẹo, vết thâm, làm mờ các vết thâm, sẹo có từ trước, cải thiện màu sắc da.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám:Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, đánh giá mức độ mụn đầu đen của vùng da cần điều trị
Vệ sinh, sát khuẩn và thẩm thấu tinh chất trị mụn.
Sử dụng công nghệ Oxy JetPeel cung cấp Oxy tươi thấm vào sâu dưới da.
icon-lu4 Bác sỹ chiếu ánh sáng Blue Light phá vỡ cồi nhân mụn và trị mụn tận gốc.

Quy trình điều trị được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ thực hiện theo một quy trình chuẩn và an toàn tuyệt đối.muncam2

Bôi kem dưỡng da và đắp mặt nạ tái tạo da.

Sau khi điều trị với công nghệ Blue Light bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không  gây đau đớn hay cảm giác khó chịu.

Liệu trình điều trị tùy thuộc vào tình trạng da của từng khách hàng, thông thường từ 3 – 5 lần.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

mundauden5

mundauden4Sau khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần điều trị khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả của phương pháp:

  • Mụn đầu đen được xóa sạch tới 99%.
  • Tình trạng mụn tái phát được ngăn chặn tối đa.
  • Làn da mịn màng, hồng hào tự nhiên.
  • Không để lại sẹo, vết thâm.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • An toàn tuyệt đối với làn da, không ảnh hưởng đến cấu trúc da.

HỎI ĐÁP

Có an toàn không khi trị mụn bằng phương pháp Blue Light? Hiệu quả điều trị đến đâu?

Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu đã kiểm định và công nhận tính hiệu quả và độ an toàn của công nghệ trị mụn Blue Light. Phương pháp này chỉ tác động trực tiếp lên vùng điều trị, không làm ảnh hưởng, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh,  đảm bảo an toàn. Dải ánh sáng quang học sẽ loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn, triệt để trị mụn đầu đen, không tái phát.

CẢM NHẬN

“Do tính chất công việc luôn phải di chuyển, tạo cơ hội cho bụi bẩn hình thành vô vàn mụn đầu đen trên cánh mũi, làm mình phiền não . Đắp hay lột đều chỉ là phương pháp tạm thời, may nhờ biết đến Blue Light mà đám mụn đó đã biến mất dạng” – bạn Thanh Hòa, Hà Nội.

“Điều trị ở Maia& Maia mình mới biết makeup thường xuyên cũng là nguyên nhân gây mụn đầu đen chứ không chỉ là bụi bẩn. Giờ mình hạn chế trang điểm, phần cũng vì mụn đầu đen trên mặt đã được loại bỏ hết với Blue Light rồi bạn Lê Thu Ngân, Phú Thọ.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]