Liệu pháp massage vai cổ

GIỚI THIỆU

Bất kể ở lứa tuổi, giới tính nào cũng có thể gặp phải triệu chứng đau mỏi vùng vai, cổ, gáy. Nguyên nhân của triệu chứng này là do tư thế lao động, ngồi, ngủ tựa đầu lên ghế, nằm xem tivi không đúng cách, gối đầu cao khi ngủ, hoặc do áp lực cuộc sống khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, kinh mạch không lưu thông, khí huyết ì trệ, …Tình trạng nhẹ,  triệu chứng này chỉ gây cho bạn cảm giác khó chịu, mỏi mệt. Nhưng khi không được điều trị kịp thời, việc đau mỏi vai, cổ, gáy có thể mang lại nhiều phiền toái, thậm chí trở bệnh thoái hóa.

d

Liệu pháp massage vùng cổ, vai, gáy tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia giúp cải thiện tuần hoàn máu và chức năng của hệ thần kinh, chống lại chứng nhồi máu cơ tim, giảm trạng thái căng cơ đau nhức, bình ổn hoạt động của bán cầu não. Đồng thời đem lại cho bạn một giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn. Liệu pháp này rất hữu hiệu cho người bị thoái hoá đốt sống cổ và dân văn phòng.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Làm sạch da vùng vai cổ massage. Loại bỏ bụi bẩn và thư giãn.
Thoa tinh dầu massage vai, cổ, gáy. Dưới sự tác động của mùi hương những giọt tinh dầu ngoài tác dụng giúp thư giãn đầu óc đến khứu giác còn giúp cho quá trình đào thải độc tố da trong quá trình massage được thuận lợi.
Tiến hành massage vùng vai cổ.dd
icon-lu4 Làm sạch da sau massage. Thoa kem/sáp dưỡng da và kem chống nắng.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Liệu pháp massage cổ, vai, gáy tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia giúp cải thiện hoàn toàn chứng đau nhức cổ vai gáy mà không cần sử dụng châm cứu, hay phẫu thuật.

Tình trạng đau mỏi vai gáy được cải thiện rõ rệt, cũng như chống thoái hóa hiệu quả.

HỎI ĐÁP

Dịch vụ massage tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia có những loại nào?

Maia Maia Spa có các dịch vụ Massage bàn tay, lưng, chân, vai cổ; Trị liệu body Aroma; Trị liệu body Thụy Điển ; Trị liệu body Maia huyền bí ;Trị liệu body Shiatsu ; Trị liệu body Thái Lan; Trị liệu tẩy da chết toàn thân.

CẢM NHẬN

“Tôi rất thích liệu pháp massage cổ vai tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, vừa giúp nghỉ ngơi thư giãn, không còn cảm giác đau mỏi, giấc ngủ cũng được cải thiện.” Thu Vân (Hàng Bông-Hà Nội).

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]