Liệu pháp massage chân hiệu quả

GIỚI THIỆU

Theo quan niệm của y học Trung Hoa, mỗi bộ phận trên cơ thể đều có mối liên hệ với lòng bàn chân. Có khoảng 7.000 đầu dây thần kinh ở mỗi bàn chân, các huyệt trên bàn chân có liên quan mật thiết đến các cơ quan nội tạng. Do vậy massage chân không chỉ mang lại vẻ đẹp cho đôi chân mà còn cho chính sức khoẻ của bạn nữa.

b

Massage chân nhẹ nhàng tác động vào các huyệt đạo và các dây thần kinh ở lòng bàn chân, giúp giảm bớt tình trạng mệt mỏi, lấy lại năng lượng và củng cố lại toàn bộ vấn đề sức khỏe. Phương pháp này thực hiện dựa trên nguyên tắc: coi bàn chân là tấm bản đồ của cơ thể, mỗi điểm trên bàn chân tương thích với mỗi cơ quan, tuyến và các bộ phận khác trong cơ thể. Massage chân giúp lấy lại sự cân bằng của cơ thể, kích thích khả năng tự chữa bệnh và tự làm lành vết thương, tăng sức chịu đựng và độ bền bỉ của bàn chân.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Làm sạch da chân. Loại bỏ bụi bẩn và thư giãn.
Thoa tinh dầu massage. Dưới sự tác động của mùi hương những giọt tinh dầu ngoài tác dụng giúp thư giãn đầu óc đến khứu giác còn giúp cho quá trình đào thải độc tố da trong quá trình massage được thuận lợi.
Tiến hành thực hiện massage chân.bb
icon-lu4 Làm sạch vùng da sau massage. Bôi kem dưỡng da và kem chống nắng.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Bằng việc thực hiện các thao tác massage, dây bấm huyệt, bạn có thể cải thiện và chữa trị các chức năng như: tiêu hóa, tuần hoàn máu, bài tiết, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, giúp vùng da chân được trẻ hóa, chống lại các bệnh lý có liên quan đến stress tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể, tinh thần thư giãn…

Đặc biệt, sau quá trình massage vùng da chân sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho da, khiến đôi chân trẻ trung, mềm mại.bbb

HỎI ĐÁP

Dịch vụ massage tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia có những loại nào?

Maia Maia Spa có các dịch vụ Massage bàn tay, lưng, chân, vai cổ; Trị liệu body Aroma; Trị liệu body Thụy Điển ; Trị liệu body Maia huyền bí ;Trị liệu body Shiatsu ; Trị liệu body Thái Lan ;Trị liệu tẩy da chết toàn thân.

CẢM NHẬN

“Cuối tuần nào 2 vợ chồng tôi cũng rủ nhau đi massage chân tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, cảm thấy các huyệt đạo được hanh thông, đôi chân cũng được thư giãn, không còn đau mỏi, rất dễ chịu.” – Quỳnh Hoa (Gia Lâm).

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]