Xóa bọng mắt không phẫu thuật với Mesotherapy và New Thermage

GIỚI THIỆU

Xóa bọng mắt trở thành việc làm cần được ưu tiên khi làn da bắt đầu lão hóa và tình trạng da thừa chảy nhão, bọng mỡ mắt khiến đôi mắt kém tinh anh, đôi lúc còn ảnh hưởng đến thị lực.

bongmat

Sử dụng đầu tip thế hệ mới nhất 3.0 và năng lượng sóng tần số vô tuyến (sóng RF), công nghệ New Thermage có khả năng đi sâu vào lớp trong của da, tác động trực tiếp tới collagen và elastin, làm co lại các bó sợi collagen đã thoái hóa tại các vùng da nhăn nheo, kích thích sản sinh ra thế hệ collagen mới, duy trì hiệu quả đàn hồi bền vững cho làn da trong một thời gian dài sau khi điều trị.

Hiệu quả của công nghệ Mesotherapy trong việc xóa bọng mắt rất cao. Bằng việc đưa dược phẩm an toàn, tương thích tuyệt đối với cơ thể xuống dưới da, đôi mắt bạn sẽ nhanh chóng trở lại trẻ trung và tươi tắn.Vùng bọng mắt về mặt thẩm mỹ sẽ cải thiện đáng kể.

Các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên là áp dụng công nghệ New Thermage hoặc Mesotherapy tùy theo tình trạng bọng mắt của mỗi người.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám:Bác sỹ tư vấn và phân tích để khách hàng hiểu được tình trạng bọng mắt, từ đó đưa ra liệu trình thực hiện phù hợp. (Lựa chọn phương pháp New Thermage hoặc Mesotherapy).bongmat1
Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu cùng khách hàng so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :
Bác sỹ cùng khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị và hiệu quả ngay sau khi điều trị.
icon-lu4 Kết thúc:Bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, sau 20 phút đến 2 tiếng tùy vùng da và tình trạng da điều trị. Với công nghệ New Thermage hay Mesotherapy, hiệu quả ban đầu mà mọi khách hàng có thể cảm nhận ngay với là làn da sáng mịn tự nhiên, trơn láng, lỗ chân lông thu nhỏ lại hơn trước.bongmat3

bongmat2

Sau khi điều trị từ 2 tuần hiệu quả điều trị có thể thấy rõ nét hơn, công nghệ New Thermage kích thích sản sinh collagen và elastin nhanh chóng. Vùng bọng mắt biến mất, và vùng da mi mắt cũng được kéo lên khiến cho đôi mắt trẻ trung, tinh anh hơn. Bên cạnh đó, công nghệ Thermage còn phụ giúp điều trị các nếp nhăn nơi khóe mắt, cánh mũi má… để nụ cười nơi đáy mắt thêm tươi tắn, rạng ngời.

HỎI ĐÁP

  1. Lựa chọn New Thermage để giảm bọng mắt khi nào?

Với khả năng trẻ hoá da gấp đôi so với công nghệ trước kia nhờ việc sử dụng đầu tip3.0 mới nhất của Thermage với nguồn năng lượng RF được cải tiến gấp 5 lần so với đầu tip cũ từ đó bước sóng có thể xuyên xuống lớp dưới da 4,5 mm ( độ sâu tối đa không có bất kỳ phương pháp trẻ hoá nào có thể làm được) đây cũng là độ sâu lý tưởng được các nhà khoa học công nhận trong việc kích thích tăng sinh collagen và elastin phát triển mạnh nhất đồng thời kéo căng, làm trẻ hoá các sợi collagen già cỗi, lỏng lẻo, đứt gãy.Vì vậy New Thermage là sự lựa chọn tối ưu nhất để xóa bọng mắt kèm với da vùng quanh mắt nhăn và chùng nhão.

  1. Xóa bọng mắt bằng phương pháp Mesotherapy được chỉ định trong những trường hợp nào?

Lựa chọn Mesotherapy nếu tình trạng bọng mắt to và tạo hõm sâu dưới mắt. Mesotherapy áp dụng dược phẩm giúp làm đầy vùng hõm mắt, tạo độ bằng phẳng cho vùng da dưới mắt. Do đó, cảm giác đôi mắt sẽ không còn xuất hiện bọng mắt. Đem lại cho bạn 1 đôi mắt trẻ trung và tươi tắn hơn rất nhiều.

CẢM NHẬN

“Bọng mắt luôn khiến đôi mắt tôi trông mệt mỏi. Vì vậy tôi đã lựa chọn New Thermage để cải thiện tình trạng bọng mắt của mình. Sau khi thực hiện và đến nay đã được gần 6 tháng. Tôi thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt. Tôi rất vui.” Kim Quế , Cầu Giấy, Hà Nội

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]