Đảo ngược lão hóa với công nghệ căng da mặt hiện đại

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp vận dụng kỹ thuật châm cứu cổ xưa, giúp xóa sạch những nếp nhăn, trẻ hóa da mặt toàn diện mà không xâm lấn, không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là công nghệ căng da mặt hiện đại & phổ biến tại nhiều nước có nền y học phát triển tiên tiến trên thế giới. Viện thẩm mỹ Maia&Maia tự hào vì là một trong những cơ sở tiên phong ứng dụng nâng cơ bằng chỉ vào điều trị cho khách hàng.

2

 

Phương pháp này sử dụng những sợi chỉ sinh học đặc biệt có khả năng tự tiêu, độ tinh khiết tuyệt đối, độ dai cao và an toàn được đưa vào cơ thể bằng những chiếc kim châm cứu được thiết kế đặc thù. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại chỉ được sử dụng để căng da mặt, tuy nhiên, chỉ có 3 loại: chỉ Matrix, chỉ Super Lift và chỉ vàng 24K đang được hiệp hội thẩm mỹ thế giới tin dùng với khả năng tìm lại làn da “không tuổi – vượt thời gian”, đảo ngược bánh xe lão hóa cho mọi khách hàng.

CHỈ MATRIX LIFT: LAN TỎA MA TRẬN DƯỠNG CHẤT, CẢI THIỆN 99% NẾP NHĂN

Chỉ Matrix Lift là phiên bản mới nhất năm 2016, với nhiều cải tiến vượt bậc, là sự kết hợp của các loại sợi chỉ tối ưu nhất từng có. Chỉ Matrix kết hợp được cả 3 tác dụng: nâng cơ, xóa nhăn và trẻ hóa da siêu cấp với chỉ 1 lần thực hiện.

matrixbaiviet

Thành phần bên trong sợi chỉ Matrix Lift được được “tẩm bổ” thêm những thành phần đặc biệt, nuôi dưỡng làn da như tế bào gốc, Axít Alpha-Lipoic…, tích hợp Collagen và Elastin xoắn tạo nên hiệu quả kép và tăng sinh collagen mạnh mẽ, liên tục mà những công nghệ căng da mặt trước đây không có được. 2 đầu sợi chỉ tạo thành khung nâng đỡ và treo kéo cơ vững chắc. Thân chỉ xoắn nhiều lớp hình thành thành ma trận hoàn hảo.

Ngay khi được cấy vào da, ma trận dưỡng chất lan tỏa thành hình mạng lưới, len lỏi vào từng tế bào, kích thích sản sinh collagen mạnh mẽ. Mạng lưới dưỡng chất tầng lớp trùng điệp cùng nhau nâng đỡ cơ da chảy xệ, tìm đến đích xác các vị trí mất mô, nếp nhăn hằn sâu làm tăng cường độ xốp, làm căng mịn bề mặt da. Cơ chế tương hỗ cứ thế tiếp diễn không ngừng, lớp “già” đã lão hóa sẽ được “tiếp sức” bởi lớp “trẻ”, liên tục và kéo dài, duy trì sự tươi trẻ cho làn da đến tận 10 năm.

1-KN (2)

CHỈ SUPER LIFT: NÂNG CƠ SIÊU CẤP, ƯU VIỆT VÀ HOÀN THIỆN

Chỉ Super Lift là loại chỉ tự tiêu với hoạt chất sinh học tự nhiên tương thích nhanh trên cơ thể. Chỉ Super Lift sẽ được cấy chắc vào da tạo thành khung giá đỡ , hình thành cột trụ nâng đỡ phần cơ bên ngoài, có tác dụng chống chảy xệ, căng da mặt, trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt. Hệ thống chỉ sẽ bám vào phần cơ và da, kích thích sự tái sinh và tăng sinh collagen mạnh mẽ, giúp săn chắc da và kích thích mạch máu được lưu thông, làn da trở lên trắng hồng, căng tràn sức sống.

Bạn sẽ thấy hiệu quả căng da mặt rõ rệt ngay lúc kết thúc liệu trình và duy trì trong suốt quá trình tự tiêu của sợi chỉ.

1

CHỈ VÀNG 24K: LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Phương pháp làm đẹp bằng vàng có nguồn gốc hàng ngàn năm, từ thời nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, vàng đã được coi là bí quyết làm đẹp dành riêng cho tầng lớp hoàng gia. Chỉ vàng trong công nghệ căng da mặt hoàn toàn không phải một loại trang sức mà là một loại chỉ y khoa đặc biệt, vàng tinh khiết 99,99% cực dai, mỏng và mềm như lụa.

Mạng lưới vàng tinh khiết 24k bám cơ da, kích thích sản xuất collagen, tạo nên cơ chế miễn dịch cho cơ thể, giúp làn da trắng hồng tự nhiên, ngăn ngừa tăng sinh sắc tố, chống lão hóa, thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ vàng.

Căng da bằng chỉ vàng 24K (2)

Đồng thời, khi cấy chỉ vàng 24k vào da, khung giá đỡ mô mềm hình thành như khung xương thứ 2, nâng đỡ phần cơ bên ngoài, chống chảy xệ, căng da mặt, trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt. Làn da nhanh chóng “hồi xuân” sau 3 – 6 tháng điều trị và duy trì nhiều năm tiếp theo.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]