Body massage theo phương pháp Shiatsu

GIỚI THIỆU

Từ ngàn xưa, có lẽ phương pháp trị liệu bằng tay đã được áp dụng mỗi khi cơ thể mệt mỏi, đau nhức, con người thường có phản xạ đưa tay xoa bóp lên chỗ đau để làm giảm bớt cơn đau nhức.

Từ những phản xạ tự nhiên ban đầu ấy dần dần đã hình thành và phát triển nên những phương pháp trị liệu có hệ thống, trong đó có thuật xoa bóp của Trung Quốc và phương pháp massage phương Tây. Nhật Bản cũng phát triển phương pháp trị liệu bằng tay của riêng mình dựa trên nguyên lý và kỹ thuật cơ bản có nguồn gốc từ nền y học cổ truyền Trung hoa phối kết hợp với các nguyên lý y học phương Tây, đó là phương pháp massage Shiatsu.

Shiatsu, theo nghĩa đen có nghĩa là “ấn bằng ngón tay”, ngay trong cái tên đã nói lên điểm đặc biệt của phương pháp. Massage Shiatsu là sử dụng những ngón tay và lòng bàn tay ấn sâu và xoa bóp nhẹ nhàng, chính xác các huyệt đạo, giúp lưu thông và kích thích các nguồn năng lượng bên trong cơ thể và làn da, nhờ đó giúp cơ bắp được thư giãn và thả lỏng, làn da được trẻ hóa từ sâu bên trong.

shiatsu

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tắm và xông hơi trước khi massage.
Khởi động, sau đó kết hợp giữa bấm huyệt và massage toàn cơ thể một cách nhẹ nhàng.Mc-Kim-Ngan-11
Thư giãn sau massage.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Đến với Viện thẩm mỹ Maia & Maia bạn sẽ được trải nghiệm liệu pháp massage Shiatsu trong không gian du dương của tiếng nhạc, thoảng mùi hương êm dịu cùng bàn tay mềm mại khéo léo của các trị liệu viên khiến tinh thần được thư giãn, thả lỏng. Cơ thể bạn sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi, mọi mệt mỏi dường như tan biến nhường chỗ cho sự tĩnh lặng, và làn da của bạn cũng trở nên tươi tắn, khỏe mạnh và rạng rỡ hơn.Maia-Maia-Spa

HỎI ĐÁP

Dịch vụ massage body tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia có những loại nào?

Maia Maia Spa có các dịch vụ Trị liệu body Thái Lan ; Trị liệu body Maia huyền bí ; Trị liệu body Shiatsu ; Trị liệu body Aroma; Trị liệu body Thụy Điển ; Trị liệu tẩy da chết toàn thân.

CẢM NHẬN

“Công việc của tôi luôn phải đối mặt với áp lực, hơn nữa lại là một phụ nữ đã có gia đình nên nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi căng thẳng trong việc cân đối thời gian là chuyện thường xuyên như cơm bữa. Khoảng 5 năm trở lại đây, tôi thường lại dành 1 chút thời gian trong tuần để đến Maia Maia Spa để lấy lại sự cân bằng, thư giãn cho bản thân. Và trong suốt khoảng thời gian đó, tôi chưa bao giờ hết hài lòng với các dịch vụ cũng như nhân viên tại đây. Rất tuyệt vời. Maia Maia Spa như một gia đình thứ 2 của tôi”.Chị Kim Tiến (chủ thương hiệu mỹ phẩm lớn ở Hà Nội).

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]