Điểm danh các phương pháp trị sẹo lõm lâu năm

Sẹo lõm không điều trị dứt điểm và để kéo dài nhiều năm, kết cấu sẹo sẽ càng vững chắc, những phương pháp thiên nhiên không còn khả năng tác động, lúc này, sẹo lõm, sẹo rỗ chỉ có thể bị “san bằng” bằng những phương pháp đặc hiệu nhờ công nghệ cao. Hiện nay, Trị sẹo lõm bằng Mixel 4in1, Autologous PRP, các liệu pháp PRP đang là những phương pháp đang được đánh giá cao trong lĩnh vực trị sẹo.

P1350891

Sẹo lõm là hậu quả của việc nặn mụn sai cách hoặc do mụn trứng cá để lại, nếu không can thiệp điều trị sẽ trở thành sẹo vĩnh viễn.

Mixel 4in1: Chữa 4 “bệnh nan y” trong 1 lần điều trị

Đó là khả năng thổi bay 99% sẹo rỗ, sẹo lõm, trị thâm mụn, thu nhỏ chân lông và săn chắc da. Công nghệ Mixel 4in1 chứa ánh sáng Laser Fractional, là giải pháp hoàn hảo trong điều trị thẩm mỹ da, mang lại kết qủa điều trị tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

2

Công nghệ Mixel 4in1 – công nghệ trị sẹo lõm hàng đầu thế giới.

Mixel 4in1 là công nghệ thông minh, chứa ánh sáng Laser Fractional kết hợp sóng RF điều trị hiệu quả sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm, trị thâm mụn, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời giúp làn da tươi trẻ, săn chắc. Cơ chế vi điểm: giúp bề mặt da được thư giãn, da được hồi phục nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của những mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, hệ thống sóng eCO2 Fractional Laser giúp xóa bỏ các nếp nhăn sâu, trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả và nhanh chóng, loại bỏ tổn thương sắc tố da một cách chính xác, đồng thời giúp kích thích tăng sinh collagen mạnh mẽ. Không chỉ “thổi bay 99% sẹo rỗ, sẹo lõm” mà làn da còn trở nên tươi trẻ, trắng hồng.

Autologous PRP: Kích thích cơ chế tự tái tạo của tế bào, làm đầy và trị sẹo lõm

Autologous PRP hay còn lại là Cấy da mới tế bào tự thân là phương pháp trị sẹo lõm mới, ưu việt, khắc phục mọi nhược điểm của các công nghệ trước. Phương pháp này ngay khi ra đời đã nhanh chóng lan rộng, phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ ở các nước có nền y khoa thẩm mỹ tiên tiến.

mixel

Cấy da mới tế bào tự thân có khả năng “hô biến” làn da sẹo lõm 20 năm trở nên căng mịn không tỳ vết.

Autologous PRP là cơ chế kết hợp vượt trội giữa công nghệ Laser CO2 Fractional vi điểm, sóng RF và công nghệ chiết tách tế bào tự thân. Cơ chế vi điểm đảm bảo vùng da cần điều trị sớm hồi phục, hoàn toàn không gây tổn thương bề mặt da. Công nghệ Laser sử dụng bước sóng có độ dài 10.600 nm, xóa bỏ mọi tổn thương sắc tố da, làm đều màu vùng da tổn thương, tái tạo lại bề mặt da.

Cùng với đó, huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) được trích ly từ máu của người điều trị được đưa vào hệ thống trích lọc, giữ lại những tiểu cầu khỏe mạnh nhất với khả năng tăng sinh nguyên bào sợi, tổng hợp lên các chất nền ngoại bào và collagen. Tế bào sẹo lõm lâu năm đã chết được thay thế bởi tế bào khỏe mạnh nhất, giàu sinh trưởng collagen, đặc biệt dưới sự tác động của sóng RF, tế bào vùng da sẹo rỗ, sẹo lõm được tái sinh mạnh mẽ, từ đó làm đầy vết thương, bề mặt da mịn màng, căng chắc.

Liệu pháp tế bào tự thân PRP: Tăng sinh collagen tự nhiên và an toàn

Liệu pháp tế bào tự thân PRP hay phương pháp tăng sinh collagen với tế bào tự thân sử dụng đầu điều trị có 25 đầu kim cực nhỏ (đường kính chỉ 300 micromet), khắc phục các khiếm khuyết của da một cách an toàn và tự nhiên. Đầu kim lăn gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ, thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không hề phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da.

lan-kim-tri-seo-ro-tmv-sai-gon-queen (6)

Liệu pháp tế bào tự thân PRP là phương pháp ra đời và phổ biến điều trị sẹo lõm lâu năm trong thẩm mỹ da liễu.

Da sẽ được tái tạo mới và làm đầy. Đồng thời tế bào gốc tự thân sẽ được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh collagen mới, tăng sinh các tổ chức liên kết da, và làm đầy các vết sẹo lõm cũng như sẹo rỗ vùng da cần điều trị.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !

[X]